Thuốc Revolade 25mg giá bao nhiêu, rẻ nhất Mua ở đâu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thuốc Revolade 25mg giá bao nhiêu, rẻ nhất Mua ở đâu?

Thảo luận trong 'Bày Thuốc - Cách Chữa bệnh' bắt đầu bởi nhathuocaz123hapu, 1/11/22.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thuốc Revolade 25mg giá bao nhiêu, thuốc revolade mua ở đâu? Thuốc Revolade 25mg là thuốc có chứa thàevolade giá bao nhiêu? Thuốc Revolade 25mg có thành phần hoạt chất chính là Eltrombopag dưới dạng Eltrombopag olamine hàm lượng 50mg và các tá dược khác hàm lượng vừa đủ. Thuốc Revolade 50mg được sử dụng trong điều trị ung thư và ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch. Giá thuốc hiện có thể có sự chênh lệch với nhau tuỳ thuộc vào mức giá vận chuyển và mức giá trúng thầu của công ty tại bệnh viện đó, tuy nhiên mức chênh lệch giá thuốc này giữa các bệnh viện thường không cao.

  Thuốc Revolade 25mg là gì?
  Thuốc Revolade 25mg có thành phần hoạt chất chính là Eltrombopag dưới dạng Eltrombopag olamine hàm lượng 50mg và các tá dược khác hàm lượng vừa đủ. Thuốc Revolade 50mg được sử dụng trong điều trị ung thư và ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch.

  Nghiên cứu về thuốc Revolade 25mg
  Trong điều trị ITP ở người lớn
  Để điều trị ITP ở người lớn, Revolade được so sánh với giả dược trong hai nghiên cứu chính, được đánh giá ở 311 bệnh nhân được điều trị trước đây, không đáp ứng, tái phát.

  Kết quả: Revolade hiệu quả hơn giả dược.

  Trong nghiên cứu đầu tiên: 59% bệnh nhân sử dụng Revolade (43 trên 73) đạt được số lượng tiểu cầu ít nhất là 50.000 / μl. (được coi là đủ để ngăn ngừa biến chứng chảy máu) sau 6 tuần điều trị. So với 16% những người dùng giả dược (6 trên 37).

  Trong nghiên cứu thứ hai, những bệnh nhân nhận revolade có khả năng cao hơn khoảng 8 lần so với những người dùng giả dược để đạt được số lượng tiểu cầu mục tiêu từ 50,000 / μl đến 400,000 / μl trong vòng 6 tháng sau khi điều trị. điều trị.

  Trong điều trị ITP ở trẻ em
  Ở trẻ em bị ITP, Revolade (Eltrombopag) hiệu quả hơn giả dược trong một nghiên cứu trên 92 trẻ em từ 1 đến 17 tuổi trước đây đã được điều trị ITP.

  Nghiên cứu kéo dài 13 tuần và xem xét tỷ lệ bệnh nhân có số lượng tiểu cầu đã tăng lên ít nhất 50,000 / μl trong ít nhất 6 trong số 8 tuần, từ tuần 5 đến tuần 12 của nghiên cứu trong trường hợp không có thuốc. Điều này đã xảy ra ở khoảng 40% những người dùng Revolade (25 trên 63) so với khoảng 3% (1 trên 29) những người dùng giả dược. Một phần mở rộng của nghiên cứu cho thấy Revolade có hiệu quả trong việc duy trì số lượng tiểu cầu đầy đủ trong thời gian dài.

  Trong điều trị giảm tiểu cầu liên quan đến viêm gan C mãn tính

  Các nghiên cứu: 2 nghiên cứu chính liên quan đến tổng số 1,441 người lớn đã được thực hiện. Những người này đã so sánh Revolade với giả dược để cho phép bắt đầu và duy trì liệu pháp kháng retrovirus ở những bệnh nhân viêm gan C có số lượng tiểu cầu ban đầu quá thấp để cho phép bắt đầu điều trị như vậy. (dưới 75.000/μl).

  Phương pháp đánh giá: số bệnh nhân xét nghiệm máu không có bất kỳ dấu hiệu nào của virus viêm gan C 6 tháng sau khi kết thúc điều trị.

  KẾT QUẢ: Trong hai nghiên cứu này, tỷ lệ bệnh nhân nhận Revolade có kết quả xét nghiệm âm tính với viêm gan C cao hơn những người dùng giả dược (23% so với 14% trong nghiên cứu đầu tiên và 19% so với 13% trong nghiên cứu thứ hai).

  Trong điều trị thiếu máu bất sản nghiêm trọng
  Nghiên cứu: Thực hiện trên 43 bệnh nhân. Không so sánh với bất kỳ loại thuốc nào khác.

  Phương pháp đánh giá: Số bệnh nhân đáp ứng với Revolade (có số lượng tiểu cầu, hồng cầu hoặc bạch cầu vẫn cao hơn mức được thiết lập trước) sau 12 hoặc 16 tuần điều trị.

  KẾT QUẢ: 40% bệnh nhân (17 trên 43) đáp ứng với điều trị sau 12 tuần, và trong 65% trong số họ (11 trên 17) số lượng tiểu cầu tăng ít nhất 20.000 / μl hoặc ổn định mà không cần điều trị. cần truyền máu. Dữ liệu sơ bộ từ một nghiên cứu hỗ trợ phù hợp với kết quả của nghiên cứu chính, với 46% bệnh nhân đáp ứng với điều trị sau 12 tuần.

  Thuốc Revolade 25mg dùng cho bệnh gì?
  Thuốc Revolade 25mg được chỉ định sử dụng trong những trường hợp cụ thể sau:

  • Những người bị ban xuất huyết giảm tiểu cầu miễn dịch mãn tính (vô căn).
  • Người lớn bị nhiễm virus viêm gan C (HCV) mãn tính đang điều trị giảm tiểu cầu. Trong số đó, mức độ giảm tiểu cầu là yếu tố chính ngăn cản việc bắt đầu hoặc hạn chế khả năng duy trì liệu pháp điều trị dựa trên interferon tối ưu.
  • Người lớn bị thiếu máu bất sản nặng cần điều trị ức chế miễn dịch trước.
   

Chia sẻ trang này