Thuốc Neoral 25mg | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thuốc Neoral 25mg

Thảo luận trong 'Bày Thuốc - Cách Chữa bệnh' bắt đầu bởi nhathuocaz123hapu, 27/9/23.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Những điều bạn cần biết trước khi dùng Neoral 25mg
  Nếu bạn đang dùng thuốc Neoral 25mg sau khi cấy ghép, nó sẽ chỉ được kê toa cho bạn bởi bác sĩ có kinh nghiệm cấy ghép và / hoặc các bệnh tự miễn.

  Lời khuyên trong tờ rơi này có thể khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đang dùng thuốc để cấy ghép hay cho một bệnh tự miễn.

  Thực hiện theo tất cả các hướng dẫn của bác sĩ một cách cẩn thận.Chúng có thể khác với thông tin chung có trong tờ rơi này.

  Đừng dùng Neoral 25mg:
  – nếu bạn bị dị ứng với ciclosporin hoặc bất kỳ thành phần nào khác của thuốc này (được liệt kê trong phần 6).

  – với các sản phẩm có chứa Hypericum perforatum (St John’s Wort).

  – với các sản phẩm có chứa dabigatran etexilate (được sử dụng để tránh cục máu đông sau phẫu thuật) hoặc bosentan và aliskiren (được sử dụng để giảm huyết áp cao).

  Đừng dùng Neoral 25mg và cho bác sĩ biết nếu những điều trên áp dụng cho bạn.Nếu bạn không chắc chắn, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi dùng Neoral 25mg.

  Cảnh báo và phòng ngừa
  Trước và trong khi điều trị bằng Neoral 25mg, hãy nói với bác sĩ ngay lập tức: ∙ nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu nhiễm trùng nào, chẳng hạn như sốt hoặc đau họng.Neoral 25mg ức chế hệ thống miễn dịch và cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng chống lại nhiễm trùng của cơ thể bạn.

  ∙nếu bạn có vấn đề về gan.

  ∙ nếu bạn có vấn đề về thận.Bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm máu thường xuyên và có thể thay đổi liều lượng của bạn nếu cần thiết.

  ∙ nếu bạn bị huyết áp cao.Bác sĩ sẽ kiểm tra huyết áp của bạn thường xuyên và có thể cung cấp cho bạn một loại thuốc để giảm huyết áp nếu cần thiết.

  ∙ nếu bạn có mức độ thấp của magiê trong cơ thể của bạn.Bác sĩ của bạn có thể cung cấp cho bạn bổ sung magiê để có, đặc biệt là ngay sau khi phẫu thuật của bạn nếu bạn đã có một cấy ghép.∙ nếu bạn có nồng độ kali cao trong máu.

  ∙ nếu bạn bị bệnh gút.

  nếu bạn cần tiêm phòng.

  Nếu bất kỳ điều nào ở trên áp dụng cho bạn trước hoặc trong khi điều trị bằng Neoral 25mg, hãy nói với bác sĩ của bạn ngay lập tức.

  Ánh sáng mặt trời và chống nắng

  Neoral 25mg ức chế hệ thống miễn dịch của bạn.Điều này làm tăng nguy cơ phát triển ung thư, đặc biệt là da và hệ bạch huyết.Bạn nên hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và tia UV bằng cách: ∙ Mặc quần áo bảo hộ thích hợp.

  ∙ Thường thoa kem chống nắng có hệ số bảo vệ cao.

  Nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi dùng Neoral 25mg:

  ∙ nếu bạn có hoặc đã có vấn đề liên quan đến rượu.

  ∙ nếu bạn bị động kinh.

  ∙ nếu bạn có bất kỳ vấn đề về gan.

  ∙ nếu bạn đang mang thai.

  ∙ nếu bạn đang cho con bú.

  ∙ nếu thuốc này đang được kê toa cho trẻ.

  Nếu bất kỳ điều nào ở trên áp dụng cho bạn (hoặc bạn không chắc chắn), hãy nói với bác sĩ của bạn trước khi dùng Neoral 25mg.Điều này là do thuốc này có chứa cồn (xem phần bên dưới “Neoral 25mg chứa ethanol”).
  Hướng dẫn sử dụng thuốc Neoral 25mg
  Liều dùng
  • Ghép tạng đặc: 10-15 mg/kg chia thành 2 lần, uống, trước mổ 12 giờ, duy trì hàng ngày x 1-2 tuần sau mổ, sau đó giảm dần đến 2-6 mg/kg/ngày, chia 2 lần.
  • Ghép tủy xương: truyền tĩnh mạch: dùng 1 ngày trước khi ghép 3-5 mg/kg/ngày, duy trì 2 tuần; uống: 12.5-15 mg/kg/ngày, dùng 1 ngày trước khi ghép, sau đó sử dụng 12.5 mg/kg, chia thành 2 lần x 3-6 tháng; giảm dần liều đến 0 trong vòng 1 năm.
  • Vẩy nến: điều trị theo từng cá thể, liều khởi đầu khuyến cáo là 2.5 mg/kg/ngày, uống chia 2 lần, có thể tăng dần liều sau 1 tháng nếu không cải thiện , tối đa 5 mg/kg/ngày, sau 6 tuần dung liều 5mg/kg mà
  • Viêm da cơ địa: 2.5-5 mg/kg/ngày, chia làm 2 lần, nếu liều khởi đầu mỗi ngày là 2,5mg/kg mà không đáp ứng mong muốn thì tăng lên 5mg/kg,liệu trình trung bình 8 tuần.
  • Viêm khớp dạng thấp: sử dụng 3 mg/kg/ngày, uống chia 2 lần x 6 tuần đầu, tối đa 5 mg/kg x 12 tuần. Duy trì: Chuẩn độ theo từng cá thể bệnh nhân.
  • Hội chứng thận hư: người lớn: uống 5 mg/kg/ngày, trẻ em: 6 mg/kg/ngày, uống chia 2 lần. Duy trì: giảm liều dần.
  Cách sử dụng thuốc hiệu quả
  • Nên sử dụng cùng với thức ăn: Liều hàng ngày cần luôn luôn chia 2 lần dùng, cần nuốt cả nang thuốc. Tránh dùng chung nước bưởi.
  • Sử dụng thuốc Neoral 25mg thường xuyên để có được lợi ích cao nhất từ nó. Để giúp bạn nhớ, bạn hãy dùng nó vào cùng một thời điểm mỗi ngày.
   

Chia sẻ trang này