Thuốc lá đe dọa sức khỏe con người Dancing Juices | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thuốc lá đe dọa sức khỏe con người Dancing Juices

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vapevietnam002, 15/8/23.

XenForohosting
 1. vapevietnam002
  Offline

  vapevietnam002 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thuốc lá đang dần hủy hoại hành tinh của chúng ta. Để tạo ra chúng, hàng tỷ cây xanh đã bị đốn hạ. Để trồng cây thuốc lá, môi trường đất và nước đều bị nhiễm chất độc hóa học. Để sản xuất ra chúng, không khí trở nên ô nhiễm vi chất độc. Và sau khi sử dụng, chúng trở thành rác thải gây ô nhiễm môi trường tự nhiên.
  Xem thêm các sản phẩm cai thuốc Dancing Juices: WIZVAPOR Mini Beeper Pod Kit 1200mAh
  Cây thuốc lá là nguyên liệu chính để sản xuất thuốc lá, trong khói thuốc lá chứa hơn 7000 có hại cho sức khỏe, 70 chất gây ung thư, bao gồm chất gây nghiện và các chất gây độc. Hút thuốc lá gây nhiều nguy cơ xấu cho sức khỏe, làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp, tuần hoàn, sinh sản, da và mắt; làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh ung thư khác nhau và tăng nguy cơ tử vong do mọi nguyên nhân...Đặt biệt trong tình hình đại dịch COVID-19 lây lan diện rộng như hiện nay thì hút thuốc lá là một yếu tố làm tăng nguy cơ mắc các biến chứng nghiêm trọng về sức khỏe do COVID-19 cao hơn so với những người không hút thuốc.
  Xem thêm các sản phẩm cai thuốc Dancing Juices: VAPTIO Avocado Baby 22W Pod Kit
  Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), thuốc lá giết chết hơn 8 triệu người trên toàn cầu mỗi năm. Trong đó hơn 7 triệu người tử vong do sử dụng thuốc lá trực tiếp và khoảng 1,2 triệu người tử vong do hút thuốc lá thụ động. Bên cạnh tác hại về sức khỏe, sử dụng thuốc lá còn gây tổn thất về kinh tế đối với các cá nhân, gia đình và xã hội, các tổn thất này bao gồm chi tiêu cho hút thuốc, chi phí cho khám, điều trị bệnh liên quan đến hút thuốc, giảm sút/mất khả năng lao động vì ốm đau và tử vong sớm. Theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới, tổn thất kinh tế toàn cầu do thuốc lá gây ra mỗi năm là 1.400 tỷ đô la Mỹ.
  Xem thêm các sản phẩm cai thuốc Dancing Juices: VOOPOO Vinci Royal Edition New Version 15W Pod Kit
   

Chia sẻ trang này