Thuốc Aclasta 5Mg/100Ml | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thuốc Aclasta 5Mg/100Ml

Thảo luận trong 'Thắc Mắc Về SEO' bắt đầu bởi nhathuocaz123hapu, 6/9/23.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thuốc Aclasta 5Mg/100Ml được sử dụng trong việc điều trị loãng xương, ngăn ngừa tổn thương xương ở những bệnh nhân mắc bệnh Paget xương, phù hợp với những bệnh nhân có xương yếu và dễ gãy do thiếu hụt canxi.

  Thuốc Aclasta 5Mg/100Ml có công dụng gì?
  Thuốc Aclasta 5Mg/100Ml có tác dụng ngăn ngừa phát sinh các tình trạng liên quan đến xương cụ thể như gãy xương, chèn ép cột sống, ohaaux thuật xương, tăng canxi máu do ung thư. Ngoài ra thuốc còn giúp điều trị loãng xương ở phụ nữ sau mãn kinh, làm giảm tỷ lệ gãy xương hông, xương đùi, xương đốt sống và xương ngoài đốt sống và làm tăng mật độ chất khoáng của xương. Phòng ngừa gãy xương lâm sàng sau gãy xương hông ở nam giới và phụ nữ. Không những thế thuốc còn có tác dụng điều trị paget xương ở người lớn, loãng xương do dùng liệu pháp glucocorticoid toàn thân, loãng xương ở phụ nữ sau mãn kinh và ở người lớn tuổi, Acid Zoledronic giúp tăng khối lượng xương, kiểm soát bệnh lí và ngăn ngừa loãng xương. Trong một số trường hợp, thuốc còn được dùng để điều trị ung thư xương đã di căn từ các bộ phận của cơ thể.

  Thuốc Aclasta 5Mg/100Ml có cách dùng và liều dùng như thế nào?
  Cách dùng thuốc Aclasta
  Thuốc Aclasta 5Mg/100Ml được sử dụng bằng cách truyền chậm vào tĩnh mạch. Thời gian tiêm truyền ít nhất là 15 phút/lần. Người bệnh cần bù nước trước khi dùng thuốc đặc biệt ở người cao tuổi. Nên bổ sung canxi và vitamin D trước khi sử dụng thuốc.

  Liều dùng thuốc Aclasta
  Đối với người lớn và người cao tuổi: liều dùng được khuyến cáo là 4mg acid zoledronic trong dung dịch đã pha chế và tiếp tục pha loãng để tiêm truyền tĩnh mạch trong 15 phút. Phải bù nước đầy đủ cho bệnh nhân trước và sau điều trị.

  Đối với trẻ em và thiếu niên: Không khuyến cáo dùng cho trẻ em và thiếu niên dưới 18 tuổi do chưa có đủ dữ liệu về độ an toàn và hiệu quả.

  Dùng trong điều trị loãng xương sau mãn kinh: liều khuyến cáo là truyền một liều đơn 5mg/lần trong 1 năm.

  Dùng trong phòng ngừa gãy xương lâm sàng sau gãy xương hông: liều khuyến cáo là truyền một liều đơn 5mg/lần trong 1 năm.

  Dùng trong điều trị Paget xương: chỉ được kê đơn bởi các bác sĩ có kinh nghiệm, liều khuyến cáo là truyền một liều đơn 5mg/lần trong 1 năm.

  Dùng trong điều trị tăng canxi máu ở người bị u ác tính: tiêm truyền tĩnh mạch với liều 4mg/lần, ít nhất 15 phút/lần, mỗi tuần từ 3 – 4 lần.

  Dùng trong việc ngăn ngừa các tình trạng liên quan đến xương ở người bị ung thư tiến triển: tiêm truyền tĩnh mạch với liều 4mg/lần. Pha loãng thuốc với glucose 5% khối lượng/thể tích hoặc 100ml NaCl 0.9% khối lượng/thể tích.

  Không điều chỉnh liều ở bệnh nhân trên 65 tuổi, bệnh nhân suy gan suy thận với hệ số thanh thải creatinin>35ml/phút.
   

Chia sẻ trang này