Thuê xe du lịch 16 chỗ ford transit đi Cát Bà 3 ngày 2 đêm | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thuê xe du lịch 16 chỗ ford transit đi Cát Bà 3 ngày 2 đêm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi thuexevanan, 31/5/23.

XenForohosting
 1. thuexevanan
  Offline

  thuexevanan admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thuê xe du lịch 16 chỗ ford transit đi Cát Bà 3 ngày 2 đêm


  Cho Thuê xe du lịch nơi biển Cát Bà - Hải Phòng

  người mua đang mang ý định tới phươt biển Cát Bà – Hải Phòng trong dịp nghỉ lễ này, hãy tham khảo nhà cung cấp cho Thuê xe ô tô đến du lịch biển Cát Bà của công ty chúng tôi.

  với dàn xe tour du lịch mới nhất từ 4 chỗ tới 45 chỗ, khoang các bạn nhiều, hiện đại, trang vật dụng rất nhiều như màn hình DVD và kết nối USB giúp cho các bạn giải trí. Động cơ vận hành phải chăng, êm ái phù hợp mang hầu hết địa hình. Điều hoà cực mát...

  www.thuexevanan.com/bao-gia-thue-xe-16-cho-di-cat-ba-tu-ha-noi.html dịch vụ cho Thuê xe du lịch nơi tour Cát Bà – Hải Phòng của tổ chức luôn có tính chuyên nghiệp mang hàng ngũ tư vấn viên và lái xe luôn: kỹ lưỡng, Kinh nghiệm, tận tình, thân thiện và kỹ lưỡng. đông đảo nhân viên của doanh nghiệp luôn đặt ích lợi của các bạn lên bậc nhất.

  Để liên hệ Thuê xe tới phươt Cát Bà, các bạn vui lòng địa chỉ mang chúng tôi theo thông tin sau:

  Giá cho Thuê xe du lịch tới khám phá biển Cát Bà – Hải Phòng của tổ chức còn tùy thuộc vào địa điểm bạn chọn lọc đến, mùa nơi trong bao lâu, ngày bạn tới là cuối tuần hay những ngày trong tuần


  [​IMG]


  Xe từ hà nội đi Cát Bà - cát hải

  Xe Hà Nội - Cát Bà của Thuê Xe Vạn An là dòng xe khách chất lượng cao, xe limousine tour, đón trả tại Cát Hải, ở khách sạn tại phường Cát Bà và đi tuyến đường cao tốc 5B.

  Tổng quan Xe limousine Hà Nội - Cát Bà

  Xe limousine Hà Nội - Cát Bà của Thuê Xe Vạn An vận hành những dòng xe sau: xe Felix Limousine 16 chỗ và xe Thaco Limousine 16 chỗ.

  Felix Limousine được thiết kế lại trong khoảng xe Samco Felix 29 chỗ về còn 16 ghế Vip.

  trong khoảng một chiếc xe thường ngày, qua bàn tay các chuyên gia đã biến Samco Felix trở nên một “Chuyên Cơ Mặt Đất” với toàn bộ nhân thể nghi.

  Xe limousine Samco với 17 ghế vip bao gồm một ghế tài xế và 16 ghế hành khách to rộng rãi sở hữu thể ngả như chiếc giường nằm, mỗi ghế được vật dụng thêm ổ sạc USB tiện dụng.

  Quý người mua mang nhu cầu đi Cát Bà hãy sắm cho mình một giờ phải chăng nhất, thuận tiện mang công tác của chính mình và hoàn tất những bước đặt vé như bên dưới.
   

Chia sẻ trang này