THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN 2 - XU HƯỚNG VĂN PHÒNG NĂM 2022 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN 2 - XU HƯỚNG VĂN PHÒNG NĂM 2022

Thảo luận trong 'Nhà Cửa' bắt đầu bởi hunglambds, 16/3/22.

XenForohosting
 1. hunglambds
  Offline

  hunglambds admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nguồn cung cấp văn phòng khu vực trung tâm dần hạn chế với nhiều vấn đề phát sinh. Thuê văn phòng quận 2 như một xu thế mới nổi lên nhờ những lợi thế của khu vực.

  Thuê văn phòng quận 2 - xu hướng văn phòng năm 2022
  1. Văn phòng chia sẻ

  1.1 Định hướng và tiềm năng của khu vực quận 2 sẽ như thế nào trong tương lai
  Sau khi có chủ trương về việc thành lập thành phố phía Đông của chính phủ, cùng với việc có nhiều ưu thế về quy hoạch, có số lượng lớn công trình hạ tầng có kết nối với trung tâm hành chính cũ với các với khu vực kinh tế lân cận. Quận 2 sẽ trở thành tâm điểm phát triển của kinh tế cũng như bất động sản, thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động ở các lĩnh vực xuất nhập khẩu, logistics, vận chuyển,... Theo xu hướng phải triển đó, thị trường văn phòng thương mại quận 2 sẽ trở thành một xu hướng vì nhiều doanh nghiệp sẽ chọn khu vực này để đặt trụ sở kinh doanh.

  [​IMG]

  Quận 2 sẽ trở thành tâm điểm phát triển của kinh tế cũng như bất động sản, thu hút nhiều doanh nghiệp

  1.2 Lý do khiến quận 2 thu hút sự quan tâm
  Vì quỹ đất trung tâm thành phố đang cạn kiệt, nguồn cung cấp văn phòng quận 1 và quận 3 sẽ không thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với những chuyển biến phát triển sắp tới của Quận 2, khu vực trở thành sự lựa chọn tốt nhất dành cho các doanh nghiệp cân nhắc.

  Hạ tầng giao thông phát triển là bệ phóng cho thị trường kinh tế phát triển ở Quận 2

  Bên cạnh những yếu tố trên, Hạ tầng giao thông phát triển cũng là một điểm nổi bật thu hút khách hàng của khu vực quận 2. Với mạng lưới hạ tầng giao thông được xây dựng hoàn chỉnh, những tuyến đường quan trọng đã và đang được thi công và đưa vào hoạt động bao gồm: Tuyến đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Dây nối quận 2 và Vũng Tàu, tuyến đường vành đai 2 nối quận 2 và quận 9, tuyến đường sắt trên cao từ Bến Thành đến quận 9 có đi ngang qua quận 2. Bên cạnh đó còn có những cây cầu nối như: cầu Sài Gòn nối quận 2 và quận Bình Thạnh, cầu Rạch Chiếc 1 nối đến quận 9, cầu Phú Mỹ nối quận 2 và quận 7, cùng một số cầu đi bộ ở khu vực bán đảo Thủ Thiêm. Cơ sở hạ tầng phát triển là nền tảng của phát triển kinh tế, từ đó làm cho thị trường ở quận 2 bắt đầu đa dạng và sôi nổi hơn, trở thành điểm nóng thu hút các doanh nghiệp quy tụ về đây.

  2. Xu hướng thuê văn phòng ở quận 2
  Như đã nói trên, nguồn cung văn phòng khu vực trung tâm đang dần cạn kiệt, kéo theo đó là giá cho thuê văn vòng bị gia tăng đến mức cao. Điều này đã trở thành một vấn đề không đơn giản đối với các doanh nghiệp mang quy mô vừa và nhỏ, hoặc các doanh nghiệp vừa thành lập. Từ đó xu hướng mới bắt đầu, các văn phòng cho thuê ở khu vực quận 2 bắt đầu được thành lập phục vụ cho nhu cầu giải quyết vấn đề trên. Với những ưu thế về diện tích, cơ sở hạ tầng và giá cả hợp lý, các văn phòng cho thuê quận 2 trở thành một giải pháp tuyệt vời.

  Về việc các loại văn phòng cho thuê được đa dạng hóa, thành lập các khái niệm như văn phòng truyền thống, văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ,... Nhằm phục vụ cho các mục đích riêng biệt, sự đa dạng đã giúp cho khách hàng có thể cân nhắc sự cho sự lựa chọn phù hợp.

  >>>>> Văn phòng cho thuê TPHCM

  [​IMG]

  Với những ưu thế về diện tích, cơ sở hạ tầng và giá cả hợp lý, các văn phòng cho thuê quận 2 trở thành một giải pháp tuyệt vời.

  Đặc điểm chung của các văn phòng cho thuê ở quận 2 là tập trung chủ yếu vào phân khúc văn phòng giá rẻ, được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, thuận tiện cho việc di chuyển qua các quận lân cận cùng với chi phí vô cùng hợp lí. Văn phòng quận 2 trở thành sự lựa chọn phù hợp với nhiều đơn vị lớn nhỏ.

  Cùng với nhiều mục đích khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại văn phòng khác nhau để đưa ra lựa chọn phù hợp. Hai hình thức được quan tâm nhất gồm:

  Văn phòng truyền thống: Thuộc quyền sở hữu và quản lý của doanh nghiệp, tách biệt với các doanh nghiệp khác. Đây là loại hình cổ điển và phổ biến thông qua thời gian.

  Văn phòng chia sẻ: Không gian làm việc chung, cởi mở, chỗ ngồi tự do cho các thành viên cùng với các dịch vụ đi kèm như lễ tân, phòng ăn, pantry,... Loại hình này đang nổi lên cùng xu thế, phù hợp với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, các công ty hoặc doanh nghiệp mới thành lập vì tính linh hoạt của nó.

  Thời gian gần đây, sự phát triển của quận 2 được xác định rõ rệt với sự thành lập của nhiều dự án bất động sản tiềm năng, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại hào nhoáng, nhà hàng chất lượng cao,... quận 2 thành điểm quy tụ cho giới doanh nhân. Nên khi thuê văn phòng quận 2, các đơn vị có thể dễ tiếp cận với các đối tác lớn kèm những cơ hội phát triển tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này