Thực phẩm nhà hàng - Yếu tố để hoạt động kinh doanh hiệu quả | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thực phẩm nhà hàng - Yếu tố để hoạt động kinh doanh hiệu quả

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hphuong, 1/8/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
win79 chơi game
nhatvip game online

XenForohostingXenForo
 1. hphuong
  Offline

  hphuong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống như nhà hàng, quán ăn,... cần quan tâm đến nhiều vấn đề khác nhau để có thể đưa doanh nghiệp hoạt động ổn định và có hiệu quả. Bước đầu để có thể hoạt động là việc lựa chọn địa điểm kinh doanh phải xem xét sự phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như loại hình kinh doanh của nhà hàng, quán ăn. Đã lựa chọn được địa điểm thì bước tiếp theo cũng là điều cần quan tâm chính là chất lượng món ăn phục vụ cho khách hàng.

  Một món ăn ngon không chỉ phụ thuộc vào tay nghề của đầu bếp, điều kiện nấu nướng mà còn liên quan đến chất lượng thực phẩm, nguyên liệu dùng trong chế biến. Sử dụng thực phẩm sạch, an toàn giúp bạn đảm bảo được độ an toàn của món ăn đồng thời góp phần tăng thêm hương vị cho món ăn thêm ngon miệng.
  [​IMG]
  Là một trong top 3 công ty chuyên cung cấp thực phẩm nhà hàng và suất ăn công nghiệp, Siêu thị thực phẩm online Csfood.vn đảm bảo nguồn nguyên liệu, thực phẩm tại Công ty luôn an toàn, có xuất xứ rõ ràng. Nguồn hàng đa dạng cùng với giá cả cạnh tranh, Csfood là công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao sau khi lựa chọn và mua sắm tại đây.

  Bên cạnh địa điểm kinh doanh, chất lượng món ăn thì để hoạt động kinh doanh có hiệu quả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thái độ phục vụ của nhân viên, cách quảng bá, marketing,... Nhưng để xem xét tổng thể, một nhà hàng, quán ăn có thể thu hút khách hàng thì chất lượng món ăn phải đảm bảo được chất lượng cũng như độ ngon miệng khi phục vụ khách hàng.

  Tham khảo thêm tại: https://csfood.vn/thuc-pham-nha-hang-top-3-cong-ty-uy-tin-chuyen-cung-cap-thuc-pham-nha-hang/

  [​IMG]

  SIÊU THỊ THỰC PHẨM ONLINE CSFOOD.VN
  Website: csfood.vn
  Hotline: 0903624449
   

Chia sẻ trang này