Thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duongduong, 13/9/19.

XenForohosting
 1. duongduong
  Offline

  duongduong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sự đa dạng trong kỹ thuật và chất liệu nâng mũi giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên lại mang lại sự phân vân khi không biết chọn phương pháp nào tốt và phù hợp với bản thân mình.Nhiều người có thắc mắc nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không và câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây:

  [​IMG]

  Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ can thiệp chỉnh sửa mũi nhưng ở kỹ thuật này các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân như : Sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn,… để bọc đầu mũi.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân thường được tiến hành theo 2 cách là: nâng mũi bằng sụn tự thân bằng cách lấy một phần sụn tợ thân bọc bảo vệ đầu sụn định hình và nâng mũi bằng sụn tự thân với 100% là sụn tự thân của khách hàng.

  Phương pháp nâng mũi với sụn tự thân là một nghiên cứu mới của các chuyên gia Hàn Quốc về kĩ thuật thẩm mỹ chỉnh sửa khuôn mặt. Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân này đã khắc phục được những nhược điểm của kĩ thuật nâng mũi trước đó.

  Sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng nên mang đến độ tương thích vô cùng cao, không gây ra các phản ứng đào thải, không dị ứng sụn. nâng mũi bằng sụn tự thân khắc phục được tất cả các khiếm khuyết mà nâng mũi sụn nhân tạo hay gặp phải như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, sưng, viêm,…

  [​IMG]

  Nâng mũi bằng sụn tự thân có chi phí cao hơn so với nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Phẫu thuật phức tạp hơn nên thời gian thực hiện lâu hơn. Ngoài vết thương nơi mũi thì khách hàng sẽ chịu thêm một vết thương ở vị trí lấy sụn nên sẽ đau hơn và lâu lành hơn.

  Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đã nhận chuyển giao độc quyền sụn siêu mềm K-nose trong kỹ thuật nâng mũi nhân tạo với chi phí hợp lý nhưng khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của công nghệ nâng mũi bằng sụn cứng.

  Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trên 15 năm và hệ thống trang thiết bị tối tân của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp tự nhiên ngoài mong đợi.
   

Chia sẻ trang này