Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật giá bao nhiêu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi Sanji, 21/12/19.

XenForohosting
 1. Sanji
  Offline

  Sanji admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  THU NHỎ VÙNG KÍN KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?
  Liệu pháp thu nhỏ âm hộ giúp cho chị em phụ nữ tìm lại cảm giác khi yêu, xiết chặt hơn nữa tình cảm vợ chồng đồng thời điều trị căn bản một số những bệnh lí liên quan như tiểu són, tiểu không kiểm soát, trị và ngăn ngừa tình trạng viêm âm hộ âm hộ, tăng cường khả năng thụ tinh, mang thai….Thu nhỏ âm hộ có thể được can thiệp bằng phẫu thuật chỉnh hình hoặc ứng dụng công nghệ khoa học trong lĩnh vực phụ khoa thẩm mỹ mà không cần đến thủ tục dao kéo.  Thu nhỏ âm hộ không phẫu thuật là một liệu pháp trị liệu hiện đại ứng dụng công nghệ laser quang nhiệt được công nhận và thực hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Thu nhỏ âm hộ không phẫu thuật là thủ thuật đơn giản, không mất nhiều thời gian ( khoảng 10 phút cho 1 lần điều trị) có thể được thực hiện ngay tại các phòng khám hoặc các các sở y tế. Thu nhỏ trẻ hóa âm hộ không phẫu thuật đáp ứng tốt nhất nhu cầu điều trị để cải thiện sự thỏa mãn tình dục cho bệnh nhân bị lỏng nhão âm hộ do sinh nở và tần suất quan hệ nhiều. Lỏng nhão thành âm hộ do phân phát, rách âm hộ có thể gây ra cảm giác khó chịu khi tiểu tiện hoặc giảm sút khoái cảm tình dục.


  Bằng cách làm căng âm hộ, thu hẹp đường kính vòng âm hộ, cải thiện và gia tăng sự co bóp các khối cơ, phương pháp của chúng tôi gần như phục hồi toàn vẹn đường âm hộ cho bạn cảm giác \” chặt chẽ” , \” khít khao” ở vùng nhạy cảm đồng thời phương pháp này còn giúp thay đổi mầu sắc âm hộ, giúp môi trong ửng sắc hồng trả lại vẻ đẹp thời thiếu nữ cho bạn đầy tự tin, hứng khởi với người bạn đời.
  TRẺ HÓA âm hộ CÔNG NGHỆ LASER APHRODITE
  Trước kia các phương pháp thu hẹp âm hộ chỉ là phẫu thuật phục hồi hình dạng, kích thước bên ngoài chứ chưa thực sự thu hẹp tình trạng ống âm hộ giãn rộng, lỏng lẻo . Nói cách khác phẫu thuật chỉnh hình chỉ là phương pháp cải tạo hình dáng âm hộ bên ngoài, các chức năng cơ bản của âm hộ hầu như không can thiệp được, ống âm hộ vẫn tồn tại tình trạng giãn rộng, lỏng lẻo bệnh nhân không hoàn toàn giải phóng về mặt tâm lí, không đáp ứng trọn vẹn nhu cầu điều trị.

  Aphrodite- liệu pháp laser trẻ hóa âm hộ là một kỹ thuật hiện đại, tối ưu bậc nhất có khả năng trẻ hóa âm hộ một cách toàn diện , có khả năng kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm hộ với nhau, giúp chị em lấy lại sự tự tin, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm khác.
  Trẻ hóa âm hộ bằng Aphrodite khác biệt thế nào với phẫu thuật thu nhỏ âm hộ?
  Phẫu thuật thu nhỏ âm hộ
  Về mặt lý thuyết, mục đích của phẫu thuật thu nhỏ âm hộ là tăng lực cơ thành âm hộ bằng cách thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh. Kỹ thuật này phục hồi / tái tạo hình dáng, kích thước bên ngoài bằng việc loại bỏ( cắt xén) mô, khâu thẩm mỹ và tạo dáng. Trong nhiều trường hợp phẫu thuật tạo hình có thể làm mất đi khả năng giãn nở khiễn lỗ âm hộ quá nhỏ, cản trở cho quá trình giao hợp, thậm trí có thể bị rách âm hộ nếu cố tình quan hệ. Phẫu thuật còn có thể gây ra những biến chứng khôn lường sau mổ, việc loại bỏ mô tế bào gây đau đớn cho bệnh nhận, áp lực tâm lí nặng nề, nghiêm trọng có thể làm bạn mất đi cảm giác tại vùng kín

  ===================>XEM NGAY thẩm mỹ tầng sinh môn.
   

Chia sẻ trang này