Thu gọn ngực chảy xệ | tamsudaokeo | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thu gọn ngực chảy xệ | tamsudaokeo

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi anhanhtmv, 6/8/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. anhanhtmv
  Offline

  anhanhtmv admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu tại ?

  [​IMG]

  Phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 là dịch vụ đại phẫu khó chỉ được cấp phép tại một số bệnh viện uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ là một trong số ít cơ sở nổi tiếng được nhiều chị em lựa chọn để thu gọn vú phì đại.  Rất nhiều ca thu nhỏ vú khổng lồ được thực hiện thành công tại , giải cứu tình trạng xồ xề kém thẩm mỹ. Kiểm chứng kết quả thông qua những hình ảnh thực tế của Khách hàng ngay sau đây:  XEM THÊM:  + Tìm hiểu nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu  + Thảo luận làm đẹp trên diễn đàn tâm sự dao kéo  Trường hợp thu nhỏ ngực chảy xệ cấp độ nhẹ  Ngực lệch lạc, sa trễ và phì đại nặng được khắc phục hoàn toàn sau phẫu thuật  Trường hợp ngực khổng lồ và chảy xệ nặng  Tình trạng được cải thiện hoàn toàn sau phẫu thuật thu gọn, treo ngực và tạo hình vú  Hiện nay, chi phí thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu tại được phân theo các cấp độ phì đại. Kích thước vú càng lớn, sa trễ càng nặng thì mức giá phẫu thuật thu gọn ngực càng cao.  Bên cạnh đó, tình trạng ngực phì đại thường kéo theo quầng vú và núm vú phát triển quá cỡ. Vì thế, mỗi gói thu gọn ngực tại sẽ kèm theo combo nhiều dịch vụ nhỏ, từ cắt bỏ tuyến vú, treo ngực chảy xệ đến thu nhỏ quầng vú và tạo hình lại núm ti.  Dưới đây là bảng giá thu nhỏ ngực bao nhiêu tiền tại :
  DỊCH VỤ thu gọn ngực CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
  Thu quầng vú + Treo ngực/ Treo ngực sa trễ 70
  Tạo Hình Vú (Combo Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu quầng) 95
  Combo Tạo Hình Vú + Nâng ngực K-Nature 4D 120
  Combo Treo ngực sa trễ+ Thu quầng+ Nâng ngực K-nature 4D 95

  Tư vấn THU GỌN VÚ với chuyên gia tại đây  II – Chi phí phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 bao gồm dịch vụ nào?  Với mức chi phí nâng ngực được niêm yết tại bảng giá trên, khách hàng thu nhỏ ngực tại sẽ được hưởng những dịch vụ nào? Liệu rằng mức giá đó có phải trọn gói không hay sẽ phát sinh thêm những khoản phí khác.  Đây có lẽ là băn khoăn của nhiều chị em khi tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” không chỉ xảy ra phổ biến ở ngành thẩm mỹ.  Nhiều cơ sở quảng cáo giá thấp để lôi kéo khách hàng nhưng thực tế thì lại phát sinh thêm nhiều khoản “phụ phí” khác kéo theo tổng chi phí cộng gộp sẽ cao hơn rất nhiều.  1. Dịch vụ chính: Phẫu thuật thu nhỏ vòng 1  Dựa trên bảng giá kể trên thì mỗi com bo thu gọn vòng 1 sẽ bao gồm các dịch vụ nhỏ khác nhau. Ví dụ như tạo hình vú (gồm có thu gọn ngực phì đại, nâng ngực sa trễ, thu quầng) hay phẫu thuật cắt tuyến vú cấp độ 3 (gồm có cắt bỏ tuyến, thu quầng, thu núm vú, treo ngực và ghép đầu vú).  Bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng ngực khủng của mỗi khách hàng và mức độ xập xệ vòng 1 để tư vấn gói dịch vụ phù hợp.

  Khách hàng chỉ cần chi trả đúng mức giá đã niêm yết trên đây là có thể thực hiện tất cả các dịch vụ nhỏ theo combo lựa chọn.


  2. Các Dịch vụ kèm theo: Thăm khám, kiểm tra sức khỏe, gây mê  Tất nhiên, trước khi tiến hành phẫu thuật thì các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe và gây mê là vô cùng quan trọng.

  Trong khi nhiều cơ sở thẩm mỹ sẽ thu phụ phí cho những dịch vụ này thì tại Bệnh viện thẩm mỹ , khách hàng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn quy trình chuẩn mà không cần phải trả thêm bất kì khoản nào.

  Với mức phí thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu được niêm yết như bảng trên, khách hàng sẽ được hưởng những những dịch vụ kèm theo sau đây:

  Thăm khám và tư vấn với bác sĩ: Chuyên gia thẩm mỹ ngực sẽ kiểm tra và đo vẽ mức độ ngực phì đại, chảy xệ. Sau đó sẽ tiến hành lên phác đồ và tư vấn dịch vụ điều trị phù hợp.  Bệnh viện thẩm mỹ áp dụng nhiều công nghệ hiện đại trong thăm khám trước phẫu thuật  Kiểm tra sức khỏe: Phẫu thuật thu nhỏ vú là đại phẫu khó cần đủ điều kiện sức khỏe mới có thể tiến hành. Mỗi khách hàng sẽ được xét nghiệm và kiểm tra thể trạng hiện tại để đảm bảo an toàn và tránh xảy ra biến chứng nguy hiểm trong quá trình phẫu thuật.


  Gây mê vô cảm: Bước này là bắt buộc đối với bất kì một cuộc đại phẫu nào. Gây mê giúp khách hàng thoải mái và không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.  3. Chăm sóc hậu phẫu 2 ngày tại Bệnh viện  Sau phẫu thuật nâng ngực, thể trạng của khách hàng vẫn còn yếu nên cần ở tại Bệnh viện để các bác sĩ theo dõi.

  Trong 2 ngày đầu, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng vết mổ cũng như dáng ngực sau phẫu thuật để đảm bảo không có bất kì sự cố nào xảy ra.  >>>> Tìm hiểu thu gọn ngực chảy xệ giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này