Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu tiền? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi ngomonghung001, 27/8/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. ngomonghung001
  Offline

  ngomonghung001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu tiền?
  Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em muốn thu gọn cánh mũi nhưng còn băn khoăn không biết chi phí thu nhỏ hay cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền ạ? Ngoài ra, sống mũi em khá thấp, nếu em muốn kết hợp thêm nâng mũi thì chi phí là bao nhiêu ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Em xin cám ơn! (Lan Anh – Hải Phòng)

  Chào Lan Anh!

  Cắt (hay thu gọn, thu nhỏ) cánh mũi được đánh giá là công nghệ chỉnh sửa mũi tiên tiến nhất của Hàn Quốc, giúp khắc phục triệt để mọi khuyết điểm cánh mũi to, thô bè. Tuy nhiên, với mỗi địa chỉ cắt cánh mũi khác nhau sẽ áp dụng một mức giá thu gọn cánh mũi khác nhau.

  >> Tìm hiểu xem thu gọn cánh mũi giá rẻ ở đâu uy tín?

  Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

  Nâng mũi kết hợp cắt cánh mũi (thu gọn cánh mũi) được thực hiện trong trường hợp bạn không chỉ gặp phải những khuyết điểm như cánh mũi to, dày mà còn có phần sống mũi thấp, ngắn.

  * Chi phí thực hiện: Từ 15 triệu đồng

  [​IMG]

  Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu không cố định. Phụ thuộc vào chi phí của phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn sau khi có sự tư vấn và thống nhất từ bác sĩ chuyên khoa.

  “Để biết mình phù hợp với phương pháp nâng mũi nào, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để nhận được sự hỗ trợ tư vấn miễn phí từ chuyên gia.”

  Bên cạnh chi phí hãy quan tâm đến HIỆU QUẢ bạn nhận được

  Ở Việt Nam, duy chỉ có viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ đầu tiên xây dựng hệ thống Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu, có khả năng chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm trên mũi với mức chi phí hợp lý nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng thu hẹp cánh mũi bao nhiêu tiền mà vẫn có được kết quả như ý!

  Ứng dụng toàn bộ công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép

  Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hiện đang là đối tác tiềm năng, có sự hợp tác toàn diện với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), do đó toàn bộ công nghệ phẫu thuật cắt cánh mũi đều đảm bảo đạt chuẩn quy trình Hàn Quốc, giúp bác sĩ can thiệp, chỉnh sửa mọi khuyết điểm chính xác đến từng milimet.

  >> Xem chi tiết: thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu tiền?
   

Chia sẻ trang này