Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi Sanji, 24/9/19.

XenForohosting
 1. Sanji
  Offline

  Sanji admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cắt cánh mũi chính là bí quyết tạo hình dáng mũi cân đối, thon gọn và ấn tượng. Vậy cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Làm thế nào để cắt cánh mũi an toàn và đảm bảo thẩm mỹ cao nhất?

  =================>Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn miễn phí
  !

  Phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không?
  Cắt cánh mũi là gì?
  Mỗi người chúng ta được sinh ra với gương mặt và hình hài không giống nhau.Theo đó, có nhiều người bẩm sinh mắc phải khuyết điểm cánh mũi to và thô, điều này làm cho cấu trúc gương mặt có nhiều hạn chế.

  Chưa kể, theo quan niệm của người xưa, cánh mũi to và rộng có hậu vận không tốt. Những người có khuyết điểm này thường không có công danh sự nghiệp thuận lợi. Chưa kể, họ thường không gặp may mắn trong tình yêu. Phụ nữ sở hữu cánh mũi to hay lận đận trong chuyện tình duyên và cuộc sống.

  Mô phỏng quá trình thu gọn cánh mũi an toàn
  Cắt cánh mũi là công nghệ thẩm mỹ an toàn và hiện đại. Để khắc phục vấn đề này, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác các dáng mũi và cắt hai bên cánh mũi với tỉ lệ chính xác nhất, giúp dáng mũi có được vẻ đẹp ấn tượng và tự nhiên.

  Cắt cánh mũi được xác định là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng chỉ trong 30 phút. Để làm nên thành công của ca thẩm mỹ này, khách hàng cần phải được thực hiện và hỗ trợ với những bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm.

  Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?
  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt cánh mũi là công nghệ hiện đại có tác dụng thay đổi cấu trúc mũi hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, vấn đề khách hàng quan tâm và lo lắng nhất chính là không biết phương pháp này có để lại sẹo không?

  [​IMG]

  ==================>XEM THÊM thu gọn cánh mũi ở đâu tốt.

  Thực tế, có nhiều trường hợp sau khi cắt cánh mũi xuất hiện sẹo xấu và những biến chứng tồn tại. Nguyên nhân chủ yếu chính là do tay nghề của bác sĩ y khoa còn non yếu, thực hiện cắt cánh mũi không tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn được đặt ra, đã gây ra những biến chứng tồn tại.

  BS Ngô Mộng Hùng – Giám đốc Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cho rằng: “Phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ không để lại sẹo xấu nếu như thực hiện đúng và đủ chỉ định. Trong quá trình ứng dụng phương pháp này, để loại bỏ nỗi lo sẹo xấu, bác sĩ cần xác định đún g vị trí cắt cánh. Nếu trực tiếp cắt cánh mũi ở phần ngã 3, nơi giao giữ nền mặt và cánh mũi thì sẹo xấu dĩ nhiên xuất hiện. Do đó, trong quá trình cắt cánh, bác sĩ nên cắt nhích lên phần ngã 3 khoảng 1mm để hạn chế sự co kéo và đảm bảo tính thẩm mỹ, ngăn ngừa sẹo xấu tồn tại”.

  Đặc biệt hơn, trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ cần có sự khéo léo và linh hoạt trong từng thao tác. Việc chăm sóc hậu phẫu cũng đóng góp một phần quan trọng quyết định cánh mũi có để lại sẹo hay không.

  =============>NGUỒN thu gọn cánh mũi không để lại sẹo.
   

Chia sẻ trang này