Thu gọn cánh mũi cho nam giới | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thu gọn cánh mũi cho nam giới

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi Sanji, 24/9/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. Sanji
  Offline

  Sanji admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Câu hỏi tư vấn: Em chào thẩm mỹ, em tên là Hoàng Phúc, cánh mũi của em khá to làm gương mặt em cũng hơi thô, em muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng không biết ở Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có thực hiện thu gọn cánh mũi cho nam giới hay không và chi phí hết bao nhiêu vậy ạ? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn. (Đặng Hoàng Phúc – Long An)

  ================>Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn miễn phí!

  Trả lời:

  Bạn Phúc thân mến, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có thực hiện thu gọn cánh mũi cho nam giới không đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

  Ngày nay, việc làm đẹp không còn là đặc quyền của phái đẹp khi mà các chàng trai cũng rất quan tâm đến ngoại hình của mình. Việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cũng vậy, các dịch vụ dành cho phái mạnh cũng không hiếm, trong đó, nâng mũi và thu gọn cánh mũi cho nam giới được rất nhiều sự quan tâm.
  [​IMG]
  ===================>XEM THÊM thu gọn cánh mũi bằng chỉ.

  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi cho nam giới thực hiện như thế nào?
  Thu gọn cánh mũi cho nam giới là cánh mũi được làm nhỏ lại sao cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định. Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, điều này cũng giúp đồng thời vấn đề lỗ mũi rộng. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn.


  Thao tác thực hiện của nó khá đơn giản, đầu tiên tạo một lằn rạch nhỏ ở hai bên chân cánh mũi. Sau đó vùng cánh mũi sẽ được làm mỏng và một phần của nó có thể bị loại bỏ. Cuối cùng là cuộn cánh mũi lại và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ . Vì vết khâu nằm bên trong lỗ mũi nên kỹ thuật này không để lại sẹo, cũng không gây tổn thương hay bất kỳ biến chứng nào. Đối với nam giới, các bác sĩ y khoa sẽ phải thật sự có kinh nghiệm và tay nghề cao mắt thẩm mỹ tinh tường mới có thể đem lại cho nam giới một chiếc mũi đẹp mà không mất đi vẻ nam tính.

  ==================>NGUỒN thu gọn cánh mũi cho nam.
   

Chia sẻ trang này