Thủ dâm quá lạm dụng gây tác hại như thế nào | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thủ dâm quá lạm dụng gây tác hại như thế nào

Thảo luận trong 'Thông Tin Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 5/11/21.

XenForohosting
 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sử dụng nhiều tự sướng và phim sex gái xinh có thể làm những hậu quả thể chất, tâm lý hay thần kinh. Tuy nhiên, sóc lọ vừa nên vẫn có những điểm mạnh nhất định… Trên thực tế nhu cầu quan hệ và khả năng đáp ứng của cơ thể mỗi người mỗi khác nên chẳng có con số nào “định mức” chung cho việc tự sướng hay làm chuyện nam nữ.
  Chu kỳ thủ dâm như nào là bất thường?

  Tự sướng và phim sex sinh viên một tuần mấy lần, sóc lọ vào những thời vị trí nào là do mỗi người tự lựa chọn, dựa trên việc lắng nghe mong muốn, ham muốn tình dục của bản thân, điều kiện sinh hoạt, làm việc hoạc tạo việc… sao cho việc tự sướng đem lại khoái cảm, sự thoải mái, thỏa mãn với không ảnh hưởng gì tới một vài học tập khác.
  Giới hạn bình hay của hành động sóc lọ (tự kích dục) ở nam trẻ sẽ là 1-2 lần mỗi tuần mặc dù hãy xem là bất thường khi có những thấy sau:
  – Có đủ cơ hội để có làm chuyện nam nữ bình thường mà vẫn thích thực hành sóc lọ.
  – Tự sướng quá sớm.
  – Khiến vô số lần trong ngày.
  – Thấy uể oải, sao nhãng nhiệm vụ học tập, trạng thái ân hận dưới mỗi lần thực hành, suốt ngày nghĩ nhiều tới chuyện giao hợp con trai nữ.
  Hậu quả của việc thủ dâm quá lạm dụng

  Phần cao hành động tự kích dục bất thường làm hại cho sức khỏe. Có người bị rối loạn tiêu hóa (tuy không thường xảy ra) dưới loại ăn chẳng tiêu, chưa thèm ăn, tiêu chảy hoặc táo bón, kèm theo một vài cơn đau dạ dày.
  nhiều trường hợp gặp buồn nôn, hơi thở hôi hoạc mệt mỏi hoặc có một số biến đổi ở bộ máy tiết niệu – sinh dục như đái rắt, viêm tuyến tiền liệt, di tinh, nhất là dưới khi đi đại tiện thường tiểu tiện.
  Trong số một vài biến đổi của hệ thần kinh, nên nói đến trước tiên là bệnh suy nhược thần kinh, tâm trạng bồn chồn hoạc nhiều rối nhiễu khác.
  Một số biến đổi với rối loạn về tâm lý là hậu quả quan trọng nhất, bao gồm một số dấu hiệu rụt rè, nhút nhát, mặc cảm phạm tội, sống tách biệt, lẩn tránh bạn, có tính đố kỵ, chán ghét môi trường sống, trầm cảm, bệnh tưởng và sầu muộn có thể dẫn tới tự sát.
  không thể phủ nhận rằng, thủ dâm có tính bệnh lý là tiền đề để dậy thì cao loại hành vi quan hệ sai lạc khác.
  Do đó, nên |loại trừ phim sex 18+ và một số nguyên nhân có khả năng tạo ra hiện tượng lạm dụng tự kích dục: ảnh hưởng của các bạn bè, tác động của phim ảnh, băng hình đồi trụy…
  mặc dù chưa có thuốc đặc hiệu để chữa thói quen tự sướng quá cao mặc dù chắc chắn xài thuốc an thần để giúp đỡ và khiến một phong cách sống tích cực, năng vận động, tập luyện thể thao…
   

Chia sẻ trang này