Thủ dâm ở tuổi dậy thì có làm hiếm muôn không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thủ dâm ở tuổi dậy thì có làm hiếm muôn không?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 15/9/21.

XenForohosting
 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  I. Lợi ích của việc tự sướng đối hay giới trẻ

  Tự sướng ở độ tuổi mới phát triển được xem là hành động thủ dâm giúp tìm những “khoái lạc” để thỏa mãn mong muốn sinh lý khi cấm nên phải Phim sex tập thểquan hệ tình dục. Vấn nạn đang được lên án rất nhiều.
  1. Mong muốn sinh lý của cơ thể được giải quyết

  những bé trai trong độ tuổi từ 14 đến 16 tuổi, thường “thủ dâm” nhiều hơn bé gái vì bộ phận sinh dục nam dậy thì nhanh hơn, kích thích nhu cầu sinh lý.
  2. Tạo sạch ống dẫn tinh

  Trung bình một ngày, con trai cần xuất tinh từ 5 đến 18 lần để gây sạch sẽ ống dẫn tinh. Nếu ống dẫn tinh bị ứ đọng chắc chắn tác động tiêu cực đến chất lượng tinh trùng. Vì vậy, việc thủ dâm này cũng là một phương án hỗ trợ khiến sạch ống dẫn “nòng nọc”, vừa đạt khoái cảm lại chưa tạo hệ lụy có thai.
  3. Kích thích sản sinh tinh trùng mới

  Vì thủ dâm gây sạch ống dẫn tinh nên các tinh trùng cũ được phóng thích ra ngoài, từ đó kích thích sản sinh các tinh trùng có sức khỏe. Rất hoàn hảo cho Phim sex có nội dung quá trình sinh sản trong tương lai.
  4. Giải phóng nguồn năng lượng bị kìm nén

  Nói cho cùng, tự sướng ở độ tuổi dậy thì cũng là cách để các bé trai, bé gái có thể “giải phóng năng lượng” ra ngoài, hỗ trợ bản thân thích hợp hơn thay vì tìm “bạn tình” để làm công cụ giải “nén”.
  5.Tránh tình trạng có thai mà còn đi học

  Như đã biết, thủ dâm có rất nhiều tích cực, một trong những tác dụng của nó là “cứu cánh” cho việc thỏa mãn nhu cầu tình dục nhưng chưa có thai. Hỗ trợ cho nhiều em học sinh tránh được hệ lụy có con mà còn ngồi trên ghế nhà trường.
  II. Thích sóc lọ ở tuổi phát triển có vô sinh chưa

  sóc lọ và tự sướng ở tuổi phát triển có vô sinh cấm được rất các bậc phụ huynh với chúng ta trẻ quan tâm. Để giải đáp hoài nghi với lo lắng đó, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc vấn đề của các bạn ngay sau đây.
  1. Đối với nam

  thủ dâm được xem là con dao hai lưỡi ảnh hưởng rất phát triển đến sức khỏe của nam. Nếu người tự sướng biết tiết chế, chưa lạm dụng thì rất phù hợp cho cơ thể với xã hội. Nhưng nếu nam liên tục “quay tay” và “phóng tinh” thì số lượng “nòng nọc” sẽ bị hao hụt trầm trọng, cấm thể sản sinh kịp thời.
  Hệ lụy lâu dài có thể là gây giảm khả năng thụ thai và bạn đời.
  thêm vào đó, quá trình thủ dâm này diễn ra rất nhanh chóng vì tâm lý của trẻ là sợ phát hiện. Từ đó, vấn đề xuất tinh sớm trở thành thói quen hoạc tỷ lệ nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm là rất cao.

  2. Trường hợp và phái nữ

  Bên cạnh đó đàn ông, phái nữ tự sướng mà còn nhỏ cũng ảnh hưởng rất lớn đến sinh sản. Cụ thể, có rất nhiều phương pháp có thể sóc lọ như sử dụng ngón tay, dùng một số vật nhọn, xài “Phim sex châu á” … gây ra tác hai cho âm đạo gây viêm nhiễm tử cung tác động xấu tới chức năng thụ thai.
   

Chia sẻ trang này