Thông tin về ứng dụng bơm sơn đặc của bơm màng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thông tin về ứng dụng bơm sơn đặc của bơm màng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi haihoan57, 21/5/23.

XenForohosting
 1. haihoan57
  Offline

  haihoan57 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thông tin về ứng dụng bơm sơn đặc của bơm màng

  Công ty TNHH Vimex chuyên nhập khẩu và cung cấp máy bơm màng của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng tôi luôn được cam kết: hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, bảo hành chu đáo và đặc biệt giá máy bơm màng tốt nhất thị trường.

  Máy bơm màng có ứng dụng đặc biệt trong ngành công nghiệp sơn dùng bơm sơn đặc hiệu quả cao. Không phải ngẫu nhiên mà máy bơm màng bơm sơn đặc được sử dụng chủ đạo trong ngành công nghiệp sản xuất sơn và trong các dây chuyền trộn sơn.

  Vậy lý do gì khiến bơm màng được lựa chọn sử dụng phổ biến chứ không phải các dòng máy bơm công nghiệp nào khác? Đó là nhờ những lợi ích mà bơm màng bơm sơn đặc mang lại nhé!

  View attachment 4151

  Ứng dụng bơm sơn đặc của bơm màng

  Nếu các loại máy bơm màng có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng bơm các chất đặc khác nhau thì sơn đặc là một ứng dụng điển hình, bơm màng bơm sơn đặc mang đến cho người sử dụng lợi nhuận cao nhất từ các dây chuyền sản xuất vì vậy được sử dụng phổ biến.

  Tiếp theo bơm màng bơm sơn đặc có nhiều model hơn, có nhiều mẫu mã cho người sử dụng lựa chọn vì vậy không cần lo lắng về giá thành và thiếu hụt bơm khi cần thiết.

  Khi so sánh bơm màng với các loại máy bơm sơn khác sẽ thấy bơm màng bơm sơn đặc giúp nâng cao năng suất cho đơn vị sản xuất, hiệu quả nhanh hơn. Khi sử dụng thiết bị này, không những thợ sơn tiết kiệm được thời gian pha sơn, đổ sơn liên tục vào cốc mà đặc biệt, có thể dùng cùng lúc cho nhiều thợ sơn tức là nhiều người cùng phun trong 1 lúc.

  Muốn thấy rõ lợi ích của bơm màng bơm sơn đặc chúng ta mang chúng so sánh với súng phun sơn và các loại máy bơm sơn khác.

  Đầu tiên bơm màng hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ và chập điện do quá tải nghẽn bơm vì dòng bom này sử dụng năng lượng khí nén để hoạt động. Chưa kể khi bơm sơn đặc thì nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra bất cứ khi nào do lưu lượng bơm và công suất bơm quá lớn, máy bơm có nhiều ứng dụng.

  Nếu so sánh về giá thành, bơm màng có giá thành khá cao tuy nhiên chất lượng và hiệu quả đi đôi với giá thành vì vậy chưa có người sử dụng nào phàn nàn về chất lượng sử dụng bơm màng sơn đặc hay hiệu quả sử dụng của dòng bơm này.

  Bơm màng bơm sơn đặc còn có thể chạy khô, tự mồi, hoạt động liên tục giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận hành bơm từ những ngày đầu sử dụng doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí mang lại lợi nhuận cao hơn.

  Bơm màng sơn còn có thể tận dụng cho nhiều ứng dụng khác nữa

  · Công nghiệp ô tô: phun sơn ô tô, bộ phận của ô tô.

  · Sơn kim loại.

  · Sơn các chi tiết nhựa.

  · Phun sơn ngành gỗ nội thất hoặc thiết bị kim loại.

  Hãy gọi 0989.775.196 nếu cần mua bơm màng sơn nhé!
  View attachment 4150

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:cách bảo dưỡng vệ sinh bơm dầu truyền nhiệt
   

Chia sẻ trang này