Thông tin về nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thông tin về nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi duy12, 2/11/22.

XenForohosting
 1. duy12
  Offline

  duy12 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hiện nay nhu cầu mua hàng từ Trung Quốc ngày càng cao bởi độ đa dạng hàng hóa cũng như mức giá phải chăng. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa thể tự mình mua hàng từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc. Chính vì vậy họ thường lựa chọn các dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc từ các đơn vị uy tín. Để hiểu hơn về dịch vụ này cũng như tìm kiếm được đơn vị nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc uy tín, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

  Thông tin về nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc
  Nhập khẩu ủy thác là gì?
  Nhập khẩu ủy thác là việc nhờ một bên thứ 3 đại diện cho bạn hoặc công ty thực hiện nhiệm vụ nhập khẩu hàng hóa thay cho công ty của bạn.

  Với những ưu điểm vượt trội, dịch vụ này đang nhận được sự quan tâm và lựa chọn của rất nhiều người. Một vài ưu điểm của dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc có thể kể đến như:

  [​IMG]

  • Tiết kiệm chi phí hơn khi đầu tư thêm một bộ phận riêng chuyên quản lý chuyện xuất nhập khẩu của công ty.
  • Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, khi lựa chọn dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc uy tín, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như hạn chế được những phiền hà không đáng có.
  • Khi tự xuất nhập khẩu, bạn cũng có nguy cơ mất thêm rất nhiều loại phí khác nhau hoặc thậm chí lạc mất hàng. Tuy nhiên khi lựa chọn các dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc các rủi ro này có thể được hạn chế.
  • Các đơn vị nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc uy tín cũng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm những nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ hơn so với thị trường. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi nhập hàng từ Trung Quốc.
  • Hình thức nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc
  Hiện nay có hai hình thức nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc chính, đó chính là nhập khẩu theo hình thức tiểu ngạch và nhập khẩu theo hình thức chính ngạch. Mỗi hình thức nhập khẩu đều có những ưu điểm riêng, trong đó:

  Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc theo hình thức tiểu ngạch là hình thức kinh doanh, mua bán hàng hóa quy mô nhỏ giữa những người dân gần khu vực biên giới. Hình thức nhập khẩu này có chi phí thấp, thủ tục dễ dàng đồng thời không yêu cầu các loại hóa đơn, hợp đồng chứng từ ngoại thương.

  [​IMG]

  Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc theo hình thức chính ngạch yêu cầu rất nhiều loại giấy tờ và thủ tục pháp lý khác nhau bao gồm hợp đồng mua bán, các loại giấy kê khai, chứng từ của bên bán và kiểm định hàng hóa.

  Bên cạnh đó hình thức này còn yêu cầu đóng các loại thuế khác cũng như phải trải qua khâu kiểm định rất nghiêm ngặt trước khi được đưa về Việt Nam. Tuy nhiên ưu điểm của hình thức này chính là vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn đồng thời tỷ lệ thất lạc hàng hóa cũng thấp hơn.

  Lửa Việt Express – Đơn vị nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu
  Nếu đang tìm kiếm một đơn vị nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc uy tín, bạn có thể liên hệ với Lửa Việt Express. Chúng tôi là một trong những đơn vị nhập khẩu ủy thác lâu đời, được người dùng đánh giá cao.

  Là đối tác trực tiếp của rất nhiều đơn vị khác nhau như Alibaba, 1688, Taobao,… Lửa Việt Express luôn đảm bảo hàng hóa sẽ đến tay khách hàng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó đơn vị chúng tôi cũng hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

  Trên đây là những điều cần biết về nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này cũng như lựa chọn được đơn vị nhập khẩu ủy thác phù hợp với nhu cầu.
   

Chia sẻ trang này