Thông tin tổng quan về IDC Elastic Compute Service | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thông tin tổng quan về IDC Elastic Compute Service

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 24/1/22.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khái niệm về dịch vụ IDC Elastic Compute Service
  IDC Elastic Compute Service (iECS) là dịch vụ điện toán đám mây với công nghệ mới nhất. Với RAM hiệu suất cao, sau đó là bộ vi xử lý CPU Intel thế hệ tiếp theo. Các công nghệ và giải pháp mới được đảm bảo hiệu suất truy cập dữ liệu.


  [​IMG]Khái niệm Elastic Compute Service
  Việc triển khai ECS chỉ là một vài cú nhấp chuột để sử dụng trang tổng quan và tăng hoặc giảm dung lượng khi cần thiết trong thời gian thực.


  Các ứng dụng của Dịch vụ IDC Elastic Compute Service
  [​IMG]Các ứng dụng của Elastic Compute Service

  Giải pháp nâng cao
  ECS là một giải pháp có tính linh hoạt cao. Nó có thể được sử dụng độc lập như một máy chủ web đơn giản hoặc một máy chủ ứng dụng. Hay là để cung cấp các giải pháp nâng cao.


  Các trang web hàng đầu Các giao thức và ứng dụng web đơn giản
  Một trang web mới với lưu lượng truy cập thấp chỉ yêu cầu các phiên bản ECS Cấu hình thấp để chạy các ứng dụng, cơ sở dữ liệu, Tệp và các tài nguyên khác. Khi doanh nghiệp của bạn mở rộng, bạn luôn có thể cập nhật cấu hình ECS của mình hoặc thêm một phiên bản ECS mà không phải lo lắng về việc hết tài nguyên trong thời gian lưu lượng truy cập cao điểm.


  Các ứng dụng hoặc trang web đa phương tiện và lưu lượng truy cập cao
  ECS lưu lượng cao có thể được sử dụng với OSS để lưu trữ hình ảnh tĩnh, video và gói đã tải xuống, giảm phí lưu trữ. Nó cũng có thể hoạt động với CDN và Load Balancer để giảm đáng kể thời gian chết. Chúng duy trì, giảm chi phí băng thông công cộng và cải thiện tính khả dụng của dịch vụ cho các ứng dụng trên.


  Cơ sở dữ liệu có yêu cầu I / O cao
  chẳng hạn như cơ sở dữ liệu OLTP và NoSQL.Các phiên bản ECS được tối ưu hóa I / O có thể cấu hình cao có thể được sử dụng với ESSD để đạt được mức độ song song I / O cao với độ tin cậy của dữ liệu tăng lên. Ngoài ra, nhiều phiên bản ECS được tối ưu hóa và mã hóa I / O cấu hình thấp có thể được sử dụng với Bộ cân bằng tải máy chủ (SLB) để cung cấp một kiến trúc có tính khả dụng cao.


  Ứng dụng và trang web có lưu lượng truy cập không ổn định
  Một số ứng dụng có thể gặp sự biến động đột ngột về lưu lượng truy cập trong một khoảng thời gian ngắn. Khi sử dụng ECS với Tự động mở rộng quy mô, số lượng phiên bản ECS được tự động điều chỉnh dựa trên lưu lượng truy cập. Bằng cách này, bạn có thể đáp ứng các yêu cầu tài nguyên đang thay đổi với chi phí thấp. ECS cũng có thể làm việc với SLB để cung cấp kiến trúc có tính khả dụng cao.


  Dữ liệu lớn và phân tích trực tuyến và ngoại tuyến theo thời gian thực
  ECS cho phép bạn sử dụng các họ kiểu phiên bản dữ liệu lớn để hỗ trợ tính toán phân tán Hadoop, ghi nhật ký, xử lý và lưu trữ dữ liệu lớn. Bằng cách áp dụng kiến trúc lưu trữ cục bộ, Họ loại trường hợp dữ liệu lớn có thể cung cấp hiệu suất mạng tốt hơn cho các cụm Hadoop và Spark đồng thời cung cấp đủ không gian lưu trữ với hiệu suất lưu trữ cao hơn.


  Ứng dụng AI
  ECS cho phép bạn sử dụng các họ loại phiên bản được trang bị GPU, được tối ưu hóa cho máy tính để xây dựng các ứng dụng TensorFlow AI. Các họ loại mẫu này có yêu cầu về sức mạnh tính toán thấp hơn đối với khách hàng và phù hợp để xử lý hình ảnh và kết xuất trực tuyến thời gian thực cho trò chơi đám mây và các ứng dụng AR/VR.


  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này