Thông tin mặt hàng van bướm tay gạt chúng ta cần quan tâm | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thông tin mặt hàng van bướm tay gạt chúng ta cần quan tâm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hungvietuc1, 9/11/20.

XenForohosting
 1. hungvietuc1
  Offline

  hungvietuc1 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thông tin mặt hàng van bướm tay gạt chúng ta cần quý trọng. Van bướm tay gạt được làm từ nhiều chât liệu khác nhau. Chính vì vậy van được ứng dụng tại nhiều loại hệ thống như : giải quyết nước sạch thải, các khối hệ thống giải quyết dung dịch hóa học, hệ thống có chất ăn mòn. Van được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ các nước lớn đảm bảo tốt nhất về chất lượng đến khách hàng. Contact để được tham vấn and nhận Báo Giá van bướm tay gạt. Van bướm tay gạt thuộc dòng van dùng để điều tiết, đóng mở các hệ thống đường ống trực tiếp bằng cách gạt tay qua bên trái hoặc bên phải. Van bướm tay gạt kết nối 2 đầu của đường với nhau theo kiểu lắp bích. Van được thiết kế dễ làm cùng phần van bướm & tay gạt gồm có nhiều loại từ DN50 tới DN300.

  Van bướm tay gạt có kết cấu dễ làm gồm phần van bướm và tay gạt. Phần van bướm là phần trực tiếp chịu các tác động của dòng chất chảy khi đi qua khối hệ thống. Van bướm kết nối được với rất nhiều bộ điều khiển. Và được lắp đặt vào 2 đầu đường ống theo kiểu lắp 2 mặt bích. Phần tay gạt là phần dùng để điều khiển hoạt động của van bướm. Phần tay gạt được kết nối với van bướm thông qua trục van. Vật liệu chính của tay gạt là inox, gang, thép & được điều khiển bằng sức người.

  Van bướm tay gạt thuộc dạng van ON/OFF chuyển động nhờ vào nguyên tắc đóng mở hoàn toàn. Khi gạt tay gạt một góc 90 độ cánh bướm sẽ quay theo một góc 90 độ van mở and Ngược lại gạt tay về địa chỉ ban đầu van sẽ đóng. Van bướm tay gạt được điều khiển hoàn toàn bằng sức người, khi cần van hoạt động người vận hành có nhiệm vị gạt tay gạt để mở van and trái lại.

  [​IMG]

  Bóp chặt 2 mỏ vịt của bộ phận tay gạt lại để tay gạt rời khỏi rãnh hãm, sau đó quay tay gạt qua trái hoặc qua phải để điều khiển cánh van di dời trong tầm 0 - 90 độ nhằm giúp van đóng hoặc mở. Muốn van dừng lại trong một góc độ theo ý muốn để tránh lưu lượng đi qua thì nhả tay gạt ra để tay gạt về vị trí rãnh hãm. Cánh van trong địa chỉ song song cùng đường ống thì đấy là lúc van đang tại trạng thái mở hoàn toàn. Trái lại, cánh van vuông góc cùng đường ống thì van đang đóng hoàn toàn. Thông thường van bướm tay gạt được sử dụng để đóng hoàn toàn hoặc mở hoàn toàn lưu lượng dòng chảy vì khi điều tiết lưu lượng trong tiến trình dài tạo nên sự chênh áp giữa đầu vào and đầu ra của van gây tác động tới tuổi thọ cánh van.

  Van bướm tay gạt được ứng dụng trong mỗi hệ thống giải quyết, cấp thoát nước sạch, bẩn như những nhà máy sản xuất, các khu căn hộ, các hộ dân sinh, trong chuồng trại chăn nuôi. Van bướm tay gạt loại inox dùng thích hợp trong các môi trương ăn mòn, trong những hệ thống khí hơi, các khối hệ thống dung dịch hóa chất, những bể bơi nước biển, các hệ thống đường ống gần biển. Van bướm tay gạt được áp dụng trong lĩnh vực chế tác sinh học sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, lĩnh vực thức ăn. Và một số lĩnh vực liên quan như chăn nuôi.

  Van bướm tay gạt được lắp đặt vào hệ thống dạng kẹp nên cần lưu ý các điểm sau: Mở lá van ở góc mở khoảng 1/4 trước khi lắp để ngăn cản bị biến dạng vòng nệm,cao su khi siết quá chặt,có thể gây kẹt lá van hoặc rò rỉ nước. Khoảng cách giữa 2 mặt bích là tương đối đầy đủ để lắp đặt van, tránh bị biến dạng vòng nệm. Không dùng miếng nệm giữa mặt bích and van. Trước khi lắp đặt phải kiểm tra các cấu hình kĩ thuạt giữa van, mặt bích & đường ống có khớp hay không. Van có thể lắp nằm ngang hoặc thẳng đứng tùy từng mục thèm khát sử dụng.
   

Chia sẻ trang này