Thông tin cho moi người về van bướm tay gạt năm 2020 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thông tin cho moi người về van bướm tay gạt năm 2020

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hungvietuc1, 3/10/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. hungvietuc1
  Offline

  hungvietuc1 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thông tin cho bạn về van bướm tay gạt 2020. Van bướm tay gạt là van dạng cánh bướm đóng mở nhanh chỉ bằng thao tác gạt sang trái hoặc gạt sang phải, Van bướm gạt hoàn toàn có thể mở theo các góc nhất định and thường dùng cho các đường ống có kích cỡ vừa phải từ DN50 - DN300. Van được đóng hoặc mở bởi 2 cánh dạng lá và đuwọc truyền động theo trục của cánh bước khi có tay gạt tác động. Van bướm tay gạt hay sử dụng cho các đường ống kích thước nhỏ. Van bướm tay gạt đều có đóng mở mau chóng, khác biệt so với dòng van bướm tay quay. Dòng sản phẩm van bướm tay gạt hay có cách gọi khác là van bướm tay kẹp là dòng van cánh bướm được điều khiển thủ công gạt. Van bướm nhìn tổng thể dùng để đóng mở dòng lưu chất, cùng lúc chất nhận được dòng lưu chất đi qua van theo cả hai chiều. Đây là đặc tính của hai dòng van công nghiệp: van hai chiều và van chặn.

  Van bướm thuộc dòng van công nghiệp dùng để điều tiết (đóng/mở) dòng chảy ở đường ống với tương đối nhiều loại kích thước khác biệt. Do đặc trưng cấu trúc thoạt nhìn giống con bướm nên gọi tắt là van bướm (butterfly valve). Van đóng/ mở lưu chất nhờ bộ phận đĩa đều có xoay quanh trục cùng các góc khác nhau. Thông thường valve bướm được điều khiển bởi tay gạt, tay quay hoặc các bộ ảnh hưởng điện hoặc khí nén. Với cùng van cổng, van dao, van bi thì van bướm là một trong các loại van đóng nhanh/ mở nhanh.

  Van bướm tay gạt được lắp đặt vuông góc cùng đường ống, đĩa van quay góc 90°, đảm bảo đóng kín 100% lớp nệm giữa đĩa van & phía tại thân van. Van bướm tay gạt được lắp đặt giữa 2 mặt bích. Được cách dùng với mục đích đóng/mở và điều tiết lưu lượng. Van bướm tay gạt FAF có 2 tùy chọn về vật liệu làm đĩa van là từ gang dẻo hoặc thép không gỉ. Hoàn toàn có thể sử dụng được với tương đối nhiều loại chất lỏng & vận dụng khác nhau cùng sự đa dạng của lớp nệm cao su: EPDM, NBR & VITON. Đối chiếu với các loại van khác, sự nhỏ gọn của van bướm tay gạt giúp van nhẹ hơn, dễ làm lắp đặt and hiệu quả về mặt chi phí. Hụt áp được bớt đêm thiểu thông qua thiết kế trục kép của FAF Valve. Thiết bị truyền động điện hoặc khí nén được đều có lắp trực tiếp mà không cần 1 bộ phận trung gian nào.

  [​IMG]

  Van bướm tay gạt hoạt động dựa vào lực ảnh hưởng từ phía bên ngoài. Khi chúng ta gạt tay gạt của van một góc nhất định, cánh van xoay mà mở ra đúng một góc bằng địa điểm định sẵn trên đĩa đệm. Góc lan rộng ra nhất của van là 90 độ. Khi van mở, nó được cho phép dòng chảy tuần hoàn. Tuy nhiên do cánh van nằm trong dòng chảy nên một phần nhỏ nó làm chuyển đổi dòng chảy trước và sau khi qua van. Khi van đóng, cánh van chặn hoàn toàn dòng chảy, nhờ có đệm làm kín mà lưu chất được giữ lại trước van gần như tương đối. Van bướm tay gạt đều có cách dùng cho nhiều môi trường thiên nhiên.

  Bóp chặt 2 mỏ vịt của bộ phận tay gạt lại để tay gạt rời khỏi rãnh hãm, sau đó quay tay gạt qua trái hoặc qua phải để điều khiển cánh van di chuyển trong tầm 0 - 90 độ nhằm giúp van đóng hoặc mở. Muốn van dừng lại tại một góc độ theo ý muốn để tránh lưu lượng đi qua thì nhả tay gạt ra để tay gạt về vị trí rãnh hãm. Cánh van tại địa chỉ song song với đường ống thì đấy là lúc van đang ở trạng thái mở hoàn toàn. Ngược lại, cánh van vuông góc cùng đường ống thì van đang đóng hoàn toàn. Thông thường van bướm tay gạt được sử dụng để đóng hoàn toàn hoặc mở hoàn toàn lưu lượng dòng chảy vì khi điều tiết lưu lượng trong khoảng thời gian dài tạo ra sự chênh áp giữa đầu vào và đầu ra của van gây tác động tới sống lâu cánh van.

  Van bướm tay gạt cùng các ưu điểm trong phần bên trên nên được khách hàng sử dụng rất rộng lớn rãi trong nhiều ngành nghề khác biệt với chi phí đầu tư khởi đầu thấp nhưng mang lại hiệu qua cao, tiêu biểu như: Van bướm tay gạt sử dụng tại cách nhà máy nước, khối hệ thống, công trình cấp nước sạch. Van bướm tay gạt dùng cho khối hệ thống phòng cháy chữa cháy. Được sử dụng trong những khối hệ thống xử lý nước thải, hóa chất.
   

Chia sẻ trang này