Thời gian tẩy trắng răng tại nhà - Nha Khoa Sunshine | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thời gian tẩy trắng răng tại nhà - Nha Khoa Sunshine

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoasunshinehcm, 12/2/20.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thời gian cho môt lần Tẩy trắng răng mất từ 45 – 60 phút, tuy nhiên để duy trì kết quả tẩy trắng bạn nên lưu ý thói quen ăn uống và vệ sinh răng miệng của bệnh nhân, Những thức ăn đồ uống dễ gây sậm màu răng trở lại sau khi tẩy trăng răng như trà, cà phê, rượu vang, nước tương, thuốc lá…… Hãy cùng Nha Khoa Sunshine tìm hiểu kĩ sau bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Có nhiều phương pháp tẩy trăng răng hiện nay nhưng chung qui có 2 dịch vụ tẩy trắng răng chính Tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng kết tại nha khoa, tùy theo sự lựa chọn của khách hàng mà thời gian tẩy trắng răng cũng khác nhau.

  Tham khảo thêm: bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu

  Tại nha khoa Sunshine phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện trong 1 giờ bằng kỹ thuật LED được nhiều người lựa chọn nhất. những ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng này được Nha khoa Sunshine đề cấp trong bài viết Phương pháp tẩy trắng răng bằng kỹ thuật LED quý khách vui lòng đọc thêm tại đây.

  Về thời gian tẩy trăng răng với phương pháp

  1. Tẩy trắng răng nhanh kết hợp tại nhà

  bạn sẽ được tẩy trắng tại chỗ trong thời gian khoảng 45 phút, sau đó sẽ tẩy hỗ trợ thêm bằng phương pháp tẩy tại nhà trong 5-7 ngày.

  bài viết liên quan:

  + bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu


  2. Tẩy trắng răng tại nhà

  Nha khoa Sunshine sẽ làm cho bạn 1 bộ khay tẩy trắng răng vừa khít với răng bạn. Việc tẩy trắng răng sẽ được thực hiện tại nhà, đeo máng tẩy với thuốc tẩy trắng răng theo hướng dẫn của bác sĩ.

  [​IMG]

  Thời gian tẩy trắng răng khoảng 3-4 tuần (phụ thuộc màu sắc răng ban đầu của bạn)

  Đăng ký nhận ngay ưu đãi: bọc răng sứ giả rẻ

  Về phương pháp tẩy trắng răng có nhiều phương pháp cho bạn lựu chọn, mỗi phương pháp có thời gian thực hiện cũng khác nhau.

  Vì vậy bạn nên đến trực tiếp nha khoa , các bác sĩ sẽ thăm khám kiểm tra độ nhiễm màu của răng , và tư vấn cho bạn chính xác để đem đến hiệu quả cao nhất cho bạn.

  >>>Nguồn: thời gian tẩy trắng răng tại nhà
   

Chia sẻ trang này