Thời gian để SEO có kết quả trên Google | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thời gian để SEO có kết quả trên Google

Thảo luận trong 'Bán Tên Miền - Website' bắt đầu bởi Jumina Phạm, 15/7/22.

XenForohosting
Tags:
 1. Jumina Phạm
  Offline

  Jumina Phạm admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khung thời gian SEO phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau vì nhiều trang web không bao giờ bắt đầu từ cùng một điểm ngay cả khi chúng thuộc cùng một ngành và đối phó với sự cạnh tranh tương tự. Nếu chúng tôi thực hiện các chiến lược SEO hiệu quả nhất, bạn cần đợi từ sáu tháng đến 1 năm để đạt được thành công, điều này cũng giúp phát triển doanh nghiệp của bạn.

  Tìm hiểu bên dưới lộ trình của một dịch vụ SEO chuyên nghiệp có xu hướng như thế nào và mang lại kết quả như thế nào khi nhiều tháng trôi qua.

  Tháng đầu tiên - tháng 1

  Tháng đầu tiên cần tập trung vào nghiên cứu kỹ lưỡng, khám phá, kiểm tra kỹ thuật trang web, lập kế hoạch từ khóa và lập chiến lược. Đôi khi bạn có thể cần cả tháng để nghiên cứu và khám phá. Khi bạn hoàn thành cả hai nhiệm vụ này một cách nhanh chóng, bạn có thể tiến hành kiểm tra trang web và lập kế hoạch từ khóa.

  Tháng thứ 2

  Sau khi đánh giá kỹ thuật, bạn có thể thực hiện các thay đổi tùy thuộc vào kết quả đánh giá. Ngay cả sau khi thực hiện các sửa đổi SEO cần thiết, bạn có thể không nhận được kết quả mong muốn vì tác động xảy ra khi quá trình đại tu hoàn tất. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xây dựng liên kết và làm phong phú nội dung trang web.

  Tháng thứ 3

  Tập trung vào việc phát triển nội dung tốt như blog, sách trắng và Câu hỏi thường gặp. Bạn có thể thấy sự cải thiện trong xếp hạng công cụ tìm kiếm trang web của mình khi tháng thứ ba kết thúc. Hiện việc đại tu kỹ thuật đã được hoàn tất. Kết hợp điều kỹ thuật này với phát triển nội dung cho phép bạn thấy các sáng kiến SEO của mình mang lại kết quả mong muốn.

  Bên cạnh việc cải thiện xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn, đó là một đặc quyền nếu khách hàng tiềm năng của bạn chuyển đổi thành doanh số bán hàng.

  Tháng thứ 4

  Bạn có thể xây dựng một hồ sơ liên kết phong phú, tạo nhiều nội dung hơn và tối ưu hóa các khía cạnh kỹ thuật của thiết kế trang web của bạn. Trong tháng thứ 4, bạn có thể thấy lưu lượng truy cập tăng đáng kể, xếp hạng công cụ tìm kiếm được cải thiện và tạo khách hàng tiềm năng. Mức thu được sẽ không gần với những gì bạn có thể kiếm được trong một năm.

  Google cho biết SEO cần bốn tháng để cải thiện và nhận được những lợi ích đáng kể. Do đó, việc chứng kiến sự cải thiện trong 4 tháng luôn có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

  Tháng thứ 5

  Bao gồm quản lý phương tiện truyền thông xã hội trong chiến dịch SEO của bạn trước tháng thứ năm hoặc trước đó. Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội giúp bạn quảng bá nội dung và thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web.

  Để tăng lưu lượng truy cập trang web và tạo ra các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, bạn cũng có thể tập trung vào các chiến lược PR và tiếp cận khách hàng.

  Tháng thứ 6

  Vào tháng thứ 6, bạn có thể thấy nhiều người dùng hơn đang truy cập trang web của mình. Sau khi khách truy cập trang web tăng lên, bạn có thể bắt đầu soạn thảo và đưa ra nội dung tốt trên các nền tảng trực tuyến.

  Cá nhân hóa việc phát triển nội dung tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh riêng của bạn theo một lịch trình phù hợp.

  Điểm mấu chốt

  Bây giờ bạn đã biết những điều quan trọng nhất về SEO, vì vậy bạn cần phải có những sáng kiến phù hợp để biến nó thành hiện thực bằng bất cứ giá nào. Sự thành công của doanh nghiệp của bạn phụ thuộc rất nhiều vào thành công SEO của bạn trong thế giới tiếp thị kỹ thuật số ngày nay.

  Bạn nên làm những gì cần thiết để thành công trong SEO, bất kể mất bao lâu. Như bây giờ bạn đã biết những điều quan trọng nhất về SEO, bạn cần phải thực hiện các chiến lược hiệu quả nhất để biến nó thành hiện thực bằng mọi giá.
   
 2. Jumina Phạm
  Offline

  Jumina Phạm admin

  Pickmemo là mạng xã hội nước ngoài cho phép bạn gán link profile cho website rất tốt!
   
 3. Bảo Yến
  Offline

  Bảo Yến admin

  Có khi làm SEO mấy năm cũng méo thấy kết quả chứ ở đó mà mấy tháng. :))
   

Chia sẻ trang này