Thiết kế giá để bát đĩa 3 tầng BCD304 - INOXEN | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thiết kế giá để bát đĩa 3 tầng BCD304 - INOXEN

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Thủ Thuật' bắt đầu bởi nguyentrang, 9/4/22.

XenForohosting
 1. nguyentrang
  Offline

  nguyentrang admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Giá bát đĩa 3 tầng BCD304 – INOXEN được cho là một trong những giá để bát đĩa bằng inox 304 có nhiều kích thước thích hợp với khối tủ trên. Giống như các loại giá bát đĩa cao cấp khác sản phẩm này cũng được làm bằng inox 304 để tạo nên một thiết kế hiện đại, sang trọng và dễ dàng vệ sinh.
  Có thiết kế 3 tầng chắc chắn, thông thoáng. Cũng giống như giá để bát đĩa 2 tầng, giá để bát đĩa inox 3 tầng có sàn úp bát và úp đĩa độc lập với nhau và khay hứng nước. Trong đó, sàn úp đĩa có thiết kế chữ M kẹp chắc chắn nhiều chủng loại kích thước đĩa to nhỏ khác nhau. Còn hai sàn úp bát thường được thiết kế dạng nan dập chìm chữ s giúp dựng bát thông thoáng nhanh khô thoáng.

  [​IMG]

  Ngoài ra, sản phẩm luôn trang bị khay hứng nước phía dưới độc lập cho từng sàn. Song bạn hoàn toàn có thể chỉ cần sử dụng một sàn dưới cùng đặt khay hứng nước như vậy sẽ không mất thời gian để vệ sinh và dọn dẹp cho 2 sàn hứng nước khác.


  Tiện ích khi sử dụng giá bát đĩa 3 tầng INOXEN


  Giá để bát đĩa inox 3 tầng sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện lợi khi sử dụng, chẳng hạn như để được nhiều bát đĩa hơn. So với giá bát đĩa 2 tầng thì rõ ràng khi sử dụng giá để bát đĩa 3 tầng, bạn sẽ có nhiều không gian để bát đĩa hơn. Với thiết kế 2 sàn úp bát và 1 sàn úp đĩa, bạn có thể để được cả những chiếc bát với kích thước lớn trên giá mà chẳng phải lo lắng điều gì.
  Bát đĩa thông thoáng nhờ thiết kế ưu việt. Sàn úp đĩa được thiết kế hình chữ L chắc chắn còn sàn úp bát lại có thiết kế nan inox S dập chìm tinh tế. Cả hai thiết kế này đều giúp cho việc úp bát đĩa sẽ nhanh khô thoáng hơn. Từ đó, bạn có thể yên tâm về việc đảm bảo môi trường vệ sinh cho bát đĩa.

  [​IMG]


  Dễ dàng vệ sinh. Là một giá để bát đĩa inox 304, giá để bát đĩa 3 tầng giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh bằng mọi chấy tẩy rửa thông thường. Đồng thời, khay hứng nước có thể tháo lắp dễ dàng cũng tạo điều kiện cho bạn vệ sinh hiệu quả hơn.
  Mang lại không gian hiện đại. Giá để bát đĩa 3 tầng có thiết kế hiện đại với chất liệu inox nên chắc chắn sẽ giúp cho không gian bếp của bạn sang trọng, hiện đại và tiện lợi hơn.
  Thanh nan inox thiết kế dày dặn chắc chắn, mắt mối nối giữa các thanh tinh sảo giúp giá bát 3 tầng BCD304 INOXEN trở nên tinh tế hơn so với các mẫu giá bát trên thị trường.
   

Chia sẻ trang này