Thiết kế trang web y tế chuyên nghiệp giá rẻ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thiết kế trang web y tế chuyên nghiệp giá rẻ

Thảo luận trong 'Bán Tên Miền - Website' bắt đầu bởi Phương Nam Vina, 25/3/22.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cá nhân tôi đã phân tích hơn 1.100 web y tế (chính xác là một.192) & đấy là những gì tôi quan sát được:

  Nhiều trang web y tế thực sự giỏi . Chúng update các tiêu chuẩn thiết kế web tân tiến và chúng cung ứng hưởng thụ người dùng giỏi cho khách truy cập của họ. Sau đây là danh sách những trang web mà tôi cảm thấy đang làm đúng . Sau lúc xem những web này, Bạn sẽ có một ý tưởng xuất sắc về cách thức and hoạt động của một trang web y tế tiến bộ, đẳng cấp.

  Có không ít web y tế thực sự tồi tệ . Hơn cả các gì tôi mong đợi. Chúng đau khổ Khi trông, khổ cực khi sử dụng hoặc cả nhì. Để tránh làm ai đó xấu hổ, tôi không nêu tên. Mặc dù nhiên, tiếp sau đây là các vấn đề thi công trang web y tế phổ biến nhất mà tôi đã thấy để quý khách có thể tránh phạm phải những lỗi này trên Website của mình.
  [​IMG]
  những vấn đề xây đắp trang web y tế thông thường nhất mà tôi thấy

  1. Không thân thiện với dòng thiết bị cầm tay . Đó là một điều không có trí tuệ and tôi bị sốc bất cứ AI vẫn có một trang web không thân thiện với thiết bị di động. Những trang web thân thiết với dòng thiết bị cầm tay đã biến thành xu hướng thông thường trong khoảng năm 2013-2014 và vào cuối năm 2016, lượt truy cập web từ lưu lượng truy vấn trên dòng thiết bị cầm tay and điện thoại lần trước tiên vượt qua lượng truy vấn web trên máy tính để bàn. Khi tôi nhận biết một web không thân thiện với thiết bị di động, đó là 1 tips ngay lập tức rằng trang web có thể đã không được update trong khoảng 5 năm. Hoặc nó có thể tức là chủ chiếm hữu của web chưa biết gì hoặc chỉ không Để ý đến việc cung cấp thưởng thức user Website tốt.

  2. Thiết kế xấu xí, lạc hậu . Giống như quần đáy chuông and bộ quần áo thư giãn bằng polyester, Bạn Chỉ Cần biết khi nào thứ gì đó không hợp thời. Với kiến tạo Website, nó có thể Có nghĩa là không ít khoảng White trên các trang của bạn, không đủ tầm Trắng (tức là trang bị lộn xộn), cách phối màu thù ghét, bố viên trang không bằng phẳng hoặc mất tỷ lệ, bố viên trang lạ mắt hiếm Khi được sử dụng nữa, những trang không 'trông chưa hoàn thiện, đồ họa quảng cáo truyền thông xã hội lỗi thời, v.v.
  [​IMG]
  3. Không sử dụng giao thức HTTPS . Ngay cả Lúc Quý khách hàng không sale trực tuyến qua siêu thị thương mại điện tử, quý khách hàng vẫn mong muốn có một trang web an ninh. Website của công ty sẽ an toàn nếu quý khách hàng thấy ổ khóa nhỏ đó trong trình duyệt trang web của mình. Vào cuối năm 2017, trình duyệt Google Chrome khởi đầu hiển thị lỗi không bảo mật đối với những trường trưng dụng and biểu mẫu liên hệ dễ chơi trên các web không dùng giao thức HTTPS. Để biết thêm thông tin, hãy đọc bài viết của tôi về Lý Do Lý Do web của công ty nên sử dụng HTTPS.

  4. Lựa chọn phông chữ kém . Phông chữ được sử dụng trên toàn bộ web của công ty truyền đạt một giai điệu hoặc cảm giác về brand name của doanh nghiệp. Bạn mong muốn một phông chữ tiến bộ, tôn trọng những lệnh và dễ dàng đọc. Nếu Quý Khách muốn mọi người coi trọng quý khách hàng, Quý Khách không nên dùng phông chữ như Comic Sans trên trang web của mình. Quý Khách cũng muốn phông chữ đủ lớn để chúng dễ đọc mà không cần nheo mắt. Văn bản nội dung phải có ít nhất 16-20 pixel. Mặc dù nhiên, trong thời gian nghiên cứu hơn 1.100 Website y tế, tôi thấy rất nhiều trang sử dụng kích cỡ văn bạn dạng content từ 11-12 pixel. Đây là cách quá bé dại. Để tìm hiểu thêm, kích cỡ phông chữ quý khách hàng đang đọc hiện tại là 18 pixel.

  Xem thêm:
  https://phuongnamvina.com/thiet-ke-website-thiet-bi-y-te.html
   

Chia sẻ trang này