Thiết kế trang web thực phẩm, đồ uống chuyên nghiệp | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thiết kế trang web thực phẩm, đồ uống chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Bán Tên Miền - Website' bắt đầu bởi websitechuyennghiep2409, 24/2/22.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ẳn tối là 1 thưởng thức. Một Website nhà hàng thường là giai đoạn trước tiên của thưởng thức đó.

  Đối với chủ nhà hàng, điều cần thiết là Website phải khuyến khích quý khách hàng quen ghé thăm nhà hàng.

  tiềm năng của web nhà hàng nên có hai mặt:

  • trình diễn những món ăn lôi cuốn
  • Giúp quý khách hàng dễ ợt trưng dụng thông tin cần thiết
  tiếp sau đây là 1 số nhân tố cần thiết của một Website nhà hàng:

  • Nhiếp ảnh bài bản
  • phiên bản sao gọn nhẹ và thú vị
  • truy cập Cấp Tốc vào địa điểm, phone and giờ hoạt động
  • tiện lợi truy vấn vào menu
  • Đặt chỗ trực tuyến (nếu có)
  • những nút mạng xã hội
  [​IMG]
  các tính năng cơ bản cần phải có Khi Thiết kế website thực phẩm, đồ uống

  - Trang chủ: nhập vai trò quan trọng, là nơi điều hướng quý khách hàng truy vấn. Trang chủ cần đc thi công trang nhã, dễ chơi, thân thiết với user, có toàn vẹn menu.

  - Trang trình làng doanh nghiệp: Danh mục này chứa các thông tin cơ bản ra mắt về công ty như: góc nhìn, sứ mệnh, mục tiêu,....Qua đó giúp tạo dựng niềm tin and tiến bộ sự bài bản với quý khách hàng.

  - ra mắt sản phẩm, thực phẩm dinh dưỡng: Hiển thị thông tin cơ bản & danh sách phân loại các sản phẩm. Ngoài ra còn có thanh hiển thị cho phép quý khách hàng tìm kiếm mặt hàng nhanh lẹ theo group, tên, Model,....Doanh nghiệp, siêu thị nên đăng tải cả pic lẫn video chân thực để khách hàng tin cậy.

  - hướng dẫn mua sắm hàng: chỉ dẫn khách hàng cách đặt mua sản phẩm, thêm vào giỏ hàng and thanh toán. Trong khi, người tiêu dùng có thể thêm hoặc bớt sản phẩm hiện có trong giỏ.

  - công dụng thành viên: Cho phép user đăng ký, đăng nhập, kiểm tra thông tin tài khoản khi mua sắm hàng. Trong đó có cả chức năng quên hoặc đổi mật khẩu cho khách hàng nào cần.

  - Tin tức: cửa hàng sẽ update những bài tin tức liên quan đến thực phẩm, đồ uống, các hoạt động của bạn hay chương trình khuyến mãi,....Nhờ đó, quý khách hàng có thể nắm đc các thông tin quan trọng về sản phẩm.

  - tứ vấn hỏi đáp: chức năng này cho phép user đặt câu hỏi gửi trực tiếp về ban quản trị. Tập thể có thể tạo form để khách hàng điền hoặc chat box.
  [​IMG]
  Vì Sao Bạn nên lựa chọn Phương Nam Vi na thực hi ện thi công Website thực phẩm?

  chúng tôi là 1 trong những công ty kiến thiết web uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế website chuyên nghiệp and Advertiser. Từ Khi thành lập đến nay, doanh nghiệp đã thực hiện hàng nghìn người tiêu dùng trên toàn quốc về các dịch vụ hiện có. Khi chọn làm web thực phẩm Tại công ty công ty chúng tôi, người tiêu dùng sẽ nhận được những giá trị sau đây:

  - Mẫu web thực phẩm mà chúng tôi cung ứng luôn bảo đảm những tiêu chuẩn như: thi công Website chuyên nghiệp với giao diện đẹp, thuyết trình khoa học, vận tốc tải dữ liệu Nhanh.

  - công ty có đảm nhận xây cất trang web thực phẩm, đồ uống theo mẫu trong 24h đồng đại dương, khách hàng có thể nhận trong ngày.

  - Thiết kế website thực phẩm chuẩn SEO của chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách hỗ trợ thứ hạng cao Lúc quý khách hàng tìm kiếm trên trang Google.

  - khuyến mãi 01 domain quốc tế (.net, .com,...) & 01 gói hosting dung lượng từ 01 – 04GB.

  - trong thời gian sử dụng, công ty cam kết bảo hành, gia hạn vĩnh viễn web cho bạn.

  - Đội ngũ nhân sự thi công, lập trình có chuyên môn cao sẽ duy trì tuân theo trưng dụng của quý khách hàng, từ trang web dễ chơi đến phức hợp.

  - Đội ngũ nhân sự tứ vấn sẽ đẩy mạnh để Bạn chọn đc gói web phù hợp với ý định, mục tiêu sử dụng and kĩ năng tài chính hiện có. Phương Nam Vina sẵn sàng tiếp nhận thông tin người tiêu dùng & củng cố xử lý 24/7 những vấn đề liên quan đến dịch vụ.

  Xem thêm: https://websitechuyennghiep.vn/thiet-ke-website-thuc-pham-do-uong.html
   

Chia sẻ trang này