Thiết kế trang web hàng hải chuyên nghiệp | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thiết kế trang web hàng hải chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Bán Tên Miền - Website' bắt đầu bởi websitechuyennghiep2409, 23/2/22.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nguyên Nhân cần làm website logistics, vận chuyển, giao nhận?

  • Nếu quý khách đang hoạt động trong nghành logistics, vận chuyển, giao nhận và những ngành nghề liên quan, Quý khách hàng rất nên làm web logistics do các Tại Sao sau:
  • người tiêu dùng và công ty đối tác của các tập thể kinh doanh trong lĩnh vực vận tải, logistics không chỉ giới hạn trong 1 tổ quốc mà trên phạm vi toàn cầu bởi xu hướng mua sắm bán bàn thảo hàng hóa ngày càng cải thiện mẽ trên phạm vi toàn thế giới. Tầm 90% user có xu hướng tìm kiếm thông tin về các tập thể, doanh nghiệp đang hoạt động thông qua làm web vận tải, logistics để bình chọn and lựa chọn doanh nghiệp thích hợp để vận chuyển hàng hóa cho mình.
  • Ngành vận tải, logistics không chỉ đáp ứng cho các quý khách hàng đơn độc mà còn có thể kí những Hợp Đồng lớn với tập thể, kết nối những công ty với nhau. Vì vậy, thành lập một trang web bài bản cũng chính là 1 kênh để Quý khách hàng hấp dẫn những công ty đối tác mục tiêu và những Hợp Đồng "tiền tỉ".
  • Định vị thương hiệu: Nếu văn phòng làm việc thể hiện chỗ đứng của bạn trên thị phần thì trang web chính là bộ mặt brand name của doanh nghiệp Bạn trên mạng internet. Toàn bộ những gì quý khách bộc lộ trên web từ giao diện, dịch vụ, cho đến tác phong thao tác đều biểu hiện năng lực doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt với các quý khách hàng quốc tế, quý khách hàng cần sự đẳng cấp & bài bản.
  • Logistics, giao nhận, vận chuyển là lĩnh vực có nhiều tiềm năng & có tài năng sinh lãi cao, mở mênh mang nếu biết cách đầu tư & cải thiện. Vì vậy việc nhắm vào đối tượng những quý khách hàng trực tiếp thông qua làm web logistics, vận tải, giao nhận chuyên nghịệp đc xem là 1 chiến lược mục tiêu and hợp pháp.
  [​IMG]
  những chức năng cơ bản khi Thiết kế website ngành hàng hải

  - Trang chủ: Lúc kiến tạo trang web hàng hải, mục trang chủ nên hiển thị khái quát tất cả những dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Quý Khách nên dùng màu cốt yếu của logo làm màu giao diện trang chủ để nhận diện brand name.

  - Giới thiệu: Khái quát các thông tin về lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, đội ngũ nhân viên của công ty,....Qua đó giúp quý khách hàng có cái trông căn bản về doanh nghiệp và bình chọn đc phần nào cấp độ uy tín của doanh nghiệp.

  - Dịch vụ: Hiển thị cụ thể and hoàn toản nhất những dịch vụ mà tập thể cung cấp như: lưu kho, cung cấp, vận tải, thủ tục hải quan,....Mỗi dịch vụ nên được thi công Tại trang riêng trong Website kèm theo content trình làng, Chi tiêu & pic để biểu lộ tính chuyên nghiệp.

  - Tin tức: Danh mục này giúp cập nhật thông tin về dịch vụ như: bài viết tứ vấn, vấn đề về thủ tục, pháp lý,....Các dạng bài đăng này vừa cung cấp các tin tiên tiến nhất cho khách hàng, vừa củng cố seo web hiệu suất cao.

  - Liên hệ: Thông tin về Địa chỉ cửa hàng văn phòng, phiên bản đồ chỉ dẫn, số điện thoại, mail,....Khách hàng có thể liên hệ với doanh nghiệp hàng hải Lúc có nhu cầu về dịch vụ.

  - những trang khác: Tùy vào nhu cầu và đặc điểm của ngành hàng hải mà doanh nghiệp cung ứng, trang web có thể tích hợp thêm các tính năng khác như: đăng nhập, đăng ký, thông tin tuyển dụng,....

  lợi ích lúc làm web ngành hàng hải

  - Website giúp tiếp thị tên thương hiệu, tăng kĩ năng cạnh tranh với của công ty trên thị phần đầy bất định như hiện thời.

  - tập thể có thể trưng dụng & thú vị thêm nhiều khách hàng mục tiêu trên mạng internet.

  - cung ứng chi tiết thông tin cho doanh nghiệp về giá cả của các sản phẩm. Khách hàng của doanh nghiệp có thể đc tứ vấn free thủ tục, vấn đề chuyên môn dựa trên những bài đăng tin tức. Qua đó giúp tăng sự uy tín và bài bản về dịch vụ của công ty bạn.

  Xem thêm: https://websitechuyennghiep.vn/thiet-ke-webiste-hang-hai.html
   

Chia sẻ trang này