Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời giá cạnh tranh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời giá cạnh tranh

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi doanmai2509, 27/1/21.

XenForohosting
 1. doanmai2509
  Offline

  doanmai2509 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời - Biển pano tấm lớn ngoài trời là gì?
  Pano là khái niệm dùng để chỉ một loại biển cỡ lớn trong quảng cáo ngoài trời (OOH – Out of Home), nó còn có tên gọi biển pano tấm lớn hay billboard. Loại biển này thường được đặt ở những vị trí đắc địa, nơi có một số lượng lớn người qua lại như các ngã tư, hông các tòa nhà đáng chú ý hay những con đường cao tốc, đường quốc lộ.
  [​IMG]
  Lĩnh vực OOH từ lâu đã là một lĩnh vực lớn trong ngành quảng cáo nói chung, quảng cáo biển bảng nói riêng. Chi phí để thiết lập một biển quảng cáo pano ngoài trời cỡ lớn là khá lớn và nó thường chỉ dành cho các thương hiệu, công ty có tiềm lực và có một ngân sách marketing đủ “nặng”.
  Biển pano ngoài trời sử dụng chất liệu bạt hiflex

  Chi phí này bao gồm khá nhiều hạng mục như xin giấy phép, Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời thuê vị trí và chi phí quản lý cho các agency quảng cáo (từ việc thiết kế đến thi công, vận hành, bảo hành, bảo trì hoặc thay nội dung mới định kỳ).
  [​IMG]
  Các biển pano tấm lớn có kích thước trung bình một mặt khoảng 150-300m², tùy vị trí. Kích thước khổng lồ này giúp các thương hiệu thu hút sự chú ý của mọi người từ xa hàng trăm mét. Bởi với đặc thù là quảng cáo hình ảnh thương hiệu, sản phẩm đến với những người đi đường không có thời gian để dừng lại, nên nó cần một sự tương tác từ xa mới có thể gây chú ý.
  Một biển pano tấm lớn 3D đầy sáng tạo của nhãn hàng Nestlé

  Những chất liệu phổ biến để làm biển pano tấm lớn ngày nay là bạt hiflex, alumi và fomex (các biển pano cao tốc, ngã tư, tòa nhà), màn hình LED (ở các ngã tư, tòa nhà). Với sự sáng tạo thì giờ đây chúng ta cũng có thể thiết kế và thi công những biển pano 3D giúp thể hiện sinh động nhất hình ảnh sản phẩm, nhãn hàng, thương hiệu và giúp tạo ra sự tương tác, chú ý lớn hơn từ các khách hàng tiềm năng.

  Với đặc điểm là kích thước cao lớn, lại đứng độc lập (đối với các biển trên đường cao tốc), biển pano tấm lớn cần có một hệ thống kết cấu lớn giống như một công trình xây dựng đích thực.
  Biển pano tấm lớn ngoài trời của ngân hàng Techcombank

  Chi phí thiết kế và thi công hệ thống kết cấu này thường rất đắt đỏ, chính vì thế đây là lĩnh vực đòi hỏi sự tham gia của nhiều bên, nhiều đơn vị để hình thành và quản lý, vận hành một biển pano tấm lớn.

  Chúng ta có thể kể đến các đơn vị như: cơ quan Nhà nước quản lý việc cấp phép xây dựng kết cấu biển pano, cũng như quản lý nội dung quảng cáo; các đơn vị nhà thầu quản lý việc cho thuê vị trí đặt pano; các nhà thầu thi công kết cấu biển pano; nhà thầu thi công biển quảng cáo; các agency quảng cáo làm đầu mối giữa Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời khách hàng với tất cả các nhà thầu thực hiện. Rất khó để một đơn vị có thể thực hiện tất cả các công việc kể trên.

  Tìm vị trí pano phù hợp
  Một dự án quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời của bất kỳ thương hiệu nào cũng bắt đầu từ việc tìm một vị trí phù hợp. Vị trí này phù hợp như nào còn tùy thuộc vào chiến lược tiếp thị của các thương hiệu cũng như ngân sách dành cho nó. Một chiến dịch quảng cáo ngoài trời của nhiều thương hiệu lớn cũng có thể bắt đầu với việc tìm thuê một lúc rất nhiều vị trí ở nhiều địa điểm, tỉnh thành khác nhau nhằm tạo ra hiệu ứng lan tòa mạnh mẽ hơn.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này