Thiết bị hút chân không thường xảy ra những lỗi nào? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thiết bị hút chân không thường xảy ra những lỗi nào?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Anphapacking, 2/12/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BETca khia
 1. Anphapacking
  Offline

  Anphapacking admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nắm được những lỗi thường gặp của thiết bị hút chân không để có cách sử dụng đúng cách, giúp duy trì máy hoạt động ổn định, năng suất cao, kéo dài tuổi thọ.

  Những lỗi thường gặp của thiết bị hút chân không và cách xử lý
  ·Thanh hàn nhiệt không nóng hoặc nóng lên rất chậm
  Thanh hàn nhiệt là bộ phận quan trọng nhất của thiết bị hút chân không. Khi kết nối nguồn điện, thanh hàn nhiệt làm nhiệm vụ đốt nóng và hàn miệng túi hút chân, đảm bảo được túi đã được đóng chặt, tránh sự xâm nhập của các vi khuẩn, bụi bẩn từ bên ngoài. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, thanh hàn nhiệt không nóng lên hoặc nóng lên rất chậm làm ảnh hưởng đến thời gian đóng gói, chất lượng đóng gói không còn đạt yêu cầu.

  Cách khắc phục:
  Khi gặp tình trạng này, bạn nên kiểm tra lại dây hàn nhiệt của thiết bị hút chân không. Nếu dây bị lỏng, hở, đứt thì nên kết nối dây lại cho chắc chắn. Nếu phát hiện dây đã bị hư hỏng, bạn cần mua dây mới để thay thế.

  [​IMG]

  ·Mạch điều khiển thiết bị hút chân không không hoạt động
  Thiết bị hút chân không sử dụng lâu ngày hoặc dùng vượt quá công suất rất dế khiến mạch điều khiển bị chập, cháy, nguy cơ khiến máy không hoạt động nữa.

  Cách khắc phục: Trường hợp này, bạn cần hành kiểm tra lại toàn bộ mạch điện để xác định xem chỗ nào bị hư hỏng từ đó có biện pháp khắc phục nhanh chóng.

  ·Bộ phận hẹn giờ không chính xác
  Bộ phận hẹn giờ hay còn gọi là Timer, đây là thiết bị quan trọng trong cấu tạo của thiết bị hút chân không giúp điều chỉnh thời gian hút chân không và hàn miệng túi tự động. Tuy nhiên, khi bộ phận này bị chập, việc hẹn giờ sẽ không còn chính xác, máy hoạt động kém hiệu quả.

  Cách khắc phục: kiểm tra, sửa chữa, nếu bị hư hỏng nặng thì nên thay mới.

  ·Củ bơm chân không không hoạt động
  Củ bơm chân không là bộ phận quan trọng trong việc hút chân không trong túi thực phẩm, loại bỏ được các chất khí, hơi nước…giúp bảo quản thực phẩm được lâu và tươi hơn. Tuy nhiên, trường hợp củ bơm hết dầu mà không được cung cấp dầu mới sẽ khiến chúng không còn hoạt động nữa.

  Cách khắc phục: Khi gặp trường hợp này bạn nên tiến hành đổ dầu máy cho củ bơm chân không. Sau đó khởi động máy để kiểm tra xem nó đã hoạt động hay chưa.

  ·Thiết bị hút chân không hút yếu, không hút được
  Trường hợp máy không hút bạn nên kiểm tra lại nguồn điện, có thể công tắc điện bị lỏng hoặc hỏng. Trường hợp máy hút yếu có thể do thanh hút lâu ngày bị tắc, lúc này bạn nên thông thanh hút. Máy hút yếu cũng có thể do lá gió bị thủng, lúc này bạn nên sửa chữa, thay thế ngay.

  Trên đây là những lỗi thường gặp của thiết bị hút chân không. Hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị hút chân không. Từ đó sử dụng máy đúng cách, hiểu được bệnh của máy mà có hướng khắc phục đúng cách, giúp máy hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ.

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Mọi thắc mắc cần được tư vấn về máy đóng gói chân không công nghiệp và các loại thiết bị dùng trong công nghiệp khác, xin Quý khách liên hệ:

  CÔNG TY TNHH TM SX KT CƠ KHÍ ANPHA

  Trụ sở chính: 59/45 Đường Bùi Văn Thủ, Ấp Tiền Lân 1, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. HCM.

  Hotline: 0932 789 918 - Miss Liên

  Email: cokhianpha@maydonggoi.com.vn
   

Chia sẻ trang này