Thị trường máy tính phục hồi mạnh mẽ, cơ hội cho người yêu kinh doanh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thị trường máy tính phục hồi mạnh mẽ, cơ hội cho người yêu kinh doanh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 18/1/22.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Theo IDC, thị trường PC đã tăng 14,8% trong năm 2021, với số lượng máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy tính trạm được xuất xưởng cao nhất kể từ năm 2012 đến nay. Các lô hàng đã tăng hơn 34% so với mức thấp nhất của ngành vào năm 2017, đạt 349 triệu thiết bị. Trang CNBC nhận định đây là một sự phục hồi đáng chú ý đối với lĩnh vực vốn đã bị các nhà đầu tư, nhà sản xuất xem là nhàm chán và suy giảm từ vài năm trước, sau sự bùng nổ của ngành công nghiệp smartphone.

  Sự phục hồi này được thúc đẩy bởi tình trạng giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19, khiến cho nhu cầu học tập và làm việc từ xa tăng cao đột ngột. Các hộ gia đình phải chuẩn bị máy tính để con cái học tập từ xa, trong khi nhiều doanh nghiệp cũng đầu tư thiết bị cho nhân viên của họ làm việc tại nhà. Đây cũng là lúc mà các nhà kinh doanh thiết bị số cần lưu tâm nếu muốn mở cửa hàng và xa hơn là mở rộng quy mô cửa hàng theo dạng chuỗi.

  [​IMG]

  Khi mở cửa hàng thiết bị số, đặc biệt là với những ai đang kinh doanh và sẽ mở rộng mô hình kinh doanh dạng chuỗi thì nên áp dụng công nghệ như phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng. Đây cũng là công cụ mà những người đi trước đã đúc kết kinh nghiệm vận hành cửa hàng hiệu quả. Trên thực tế, hiện nay đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyên dụng, phục vụ tốt cho nhu cầu này của người kinh doanh nhưng cũng còn khá nhiều mặt hạn chế như tốc độ truyền chậm, các tính năng thỉnh thoảng gặp lỗi dẫn đến sai sót số liệu, gây thất thoát khá lớn cho cửa hàng.

  Thấu hiểu những nỗi lo và hạn chế đó, công ty PAP Technology đã dành thời gian tìm tòi, nghiên cứu, khắc phục nhược điểm, phát huy tối đa hiệu quả và chuẩn bị cho ra mắt một giải pháp mới hoàn toàn mang tên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail. Công cụ này sẽ thay bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến vận hành cửa hàng cũng như những hệ thống đang hoạt động theo dạng chuỗi. Một số tính năng phải kể đến như:
  - Quản lý toàn bộ cửa hàng
  - Quản lý hàng hóa: hàng tồn kho, hàng trưng bày, hàng bị lỗi,...
  - Kiểm soát hoạt động của nhân viên: nhân viên bán hàng, nhân viên kho, nhân viên giao nhận,...
  - Hỗ trợ in mã vạch sản phẩm
  - Tổng kết, kết toán thu chi theo thời gian thực
  - Tích hợp vận chuyển tự động
  - Lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng
  - Báo cáo doanh thu

  Ngoài ra phần mềm cũng luôn được đổi mới, cập nhật liên tục sao cho phù hợp với người dùng nhất có thể cũng như giúp họ mang về doanh thu cao cho cửa hàng, tránh những thất thoát không đáng có. Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đến tận cửa hàng, công sức tính toán từng con số thực và chi phí thuê thêm nhân công để quản lý. Đây thực sự là người bạn đồng hành tuyệt vời mà mọi nhà kinh doanh đều nên sở hữu cho riêng mình.

  Phần mềm hỗ trợ thông minh này cũng có giao diện dễ nhìn, thân thiện nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để thao tác, làm quen với hệ thống. Hy vọng rằng sự có mặt này hứa hẹn sẽ là điểm sáng duy nhất trên bầu trời công nghệ hiện có và mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.
   

Chia sẻ trang này