THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ MẶT BẰNG QUẬN 2 CẬP NHẬT THÁNG 12/2021 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ MẶT BẰNG QUẬN 2 CẬP NHẬT THÁNG 12/2021

Thảo luận trong 'Nhà Cửa' bắt đầu bởi hunglambds, 9/2/22.

XenForohosting
 1. hunglambds
  Offline

  hunglambds admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bài viết sau đây cập nhật tình hình kinh doanh và thị trường cho thuê mặt bằng quận 2. Đồng thời gợi ý các yếu tố cần chú ý khi thuê mặt bằng kinh doanh trong thời điểm hiện tại.

  Thị trường cho thuê mặt bằng quận 2 cập nhật tháng 12/2021
  1. Tình hình xã hội và sự tác động

  Tình hình xã hội sau giãn cách tại TPHCM có phần ổn định. Các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh được áp dụng đã phần nào giúp sinh hoạt người dân trở lại trạng thái bình thường mới. Các hoạt động kinh doanh nhờ đó cũng bắt đầu sôi nổi trở lại. Dịch bệnh vẫn chưa kết thúc nhưng các biện pháp bảo vệ sức khỏe được lãnh đạo và người dân thực hiện nghiêm chỉnh. Vì thế, đây là giai đoạn mà các doanh nghiệp, nhà kinh doanh nhỏ lẻ bắt đầu lại hoạt động kinh doanh của mình.

  [​IMG]

  Trong thời gian giãn cách kéo dài 4 tháng đã có nhiều doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh phải đóng cửa do không đủ khả năng duy trì và sự thua lỗ kéo dài. Tuy nhiên, trong thời gian đó vẫn có nhiều người ấp ủ kế hoạch kinh doanh và chuẩn bị cho việc startup của mình. Vậy nên, giai đoạn bình thường mới này vừa là thách thức và là cơ hội cho các nhà kinh doanh lập nghiệp hay bắt đầu lại chuỗi hoạt động đã bị ngắt quãng sau thời gian dài đóng băng.

  2. Giá thuê mặt bằng các khu vực quận 2 mới nhất
  Quận 2 được ghi nhận có các hoạt động kinh doanh đã sôi nổi trở lại. Các con đường chính quan trọng như Trần Não, Xuân Thủy, Võ Trường Toản,...được biết đến là nơi có nhiều cơ sở kinh doanh thuộc nhiều lĩnh vực, từ bình dân đến các thương hiệu cao cấp. Vì thuộc khu vực đang phát triển vượt bậc của khu đông thành phố nên mặt bằng quận 2 cho thuê có đa dạng loại hình và giá cả. Giúp người kinh doanh có thể thoải mái lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp với kế hoạch kinh doanh của mình.

  Giá thuê mặt bằng quận 2 phụ thuộc vào vị trí, diện tích, phân khúc… Các kiot cho thuê có giá thấp phù hợp với các mô hình kinh doanh thức ăn nhanh, thực phẩm và nước uống mang đi, sản phẩm khô các loại như trà, cà phê,... các mặt bằng nhỏ quận 2 sử dụng phần khoảng trống trước nhà hoặc tầng trệt để kinh doanh có giá từ trên 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng tùy thuộc vào các điều kiện ảnh hưởng.

  Hiện nay, các shophouse thuộc các khu đô thị được xây dựng và mở bán ở nhiều khu vực đem đến cơ hội kinh doanh mới. Giá thuê các shophouse thường ở mức cao nên đối với nhiều người đây không phải là lựa chọn an toàn. Tuy nhiên, shophouse sở hữu nhiều yếu tố giúp bản thân loại hình này trở thành kiểu mặt bằng được ưa chuộng. Cụ thể các shophouse thường được xây dựng trong các dự án nhà ở cao cấp, sở hữu vị trí đẹp và dễ nhìn thấy, các shophouse thường nằm dọc theo trục đường lớn trong dự án nên được coi là thuận lợi cho việc kinh doanh.

  >>>>> Chìa khóa giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này