THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ MẶT BẰNG LẮNG ĐỌNG - CÓ NÊN KINH DOANH LÚC NÀY? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ MẶT BẰNG LẮNG ĐỌNG - CÓ NÊN KINH DOANH LÚC NÀY?

Thảo luận trong 'Nhà Cửa' bắt đầu bởi hunglambds, 15/1/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. hunglambds
  Offline

  hunglambds admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hoạt động cho thuê mặt bằng quận 2 cung cấp các loại hình mặt bằng đa dạng diện tích và mức giá, ở các phân khúc khác nhau nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tìm thuê của người kinh doanh.

  Thị trường cho thuê mặt bằng quận 2 lắng đọng - có nên kinh doanh lúc này?


  1. Đề xuất phương án mở bán tại chỗ
  Các đề xuất về việc cho phép kinh doanh tại chỗ đối với các dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí sắp được thực hiện ở một số khu vực thuộc TPHCM. Điều này mang đến hy vọng cho sự khởi sắc của thị trường kinh doanh sau 4 tháng gián đoạn. Tuy nhiên, nhiều địa điểm sau khi cửa hàng trả mặt bằng kinh sau vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đến nay vẫn còn trống nhiều. Câu hỏi đặt ra là khi nào thị trường kinh doanh sẽ trở lại quỹ đạo như thời gian trước dịch? Các chủ kinh doanh cần bao lâu mới có thể bắt đầu lại hoạt động kinh doanh hoặc khởi nghiệp?

  [​IMG]

  Mặt bằng cho thuê vẫn trong tình trạng bỏ trống ở một số khu vực.

  Nhiều doanh nghiệp chuyên về sản xuất đã áp dụng phương án "3 tại chỗ" cho nhân viên suốt 4 tháng thực hiện giãn cách. Đối với những ngành nghề kinh doanh dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí,...không ít chủ kinh doanh đã phải rời bỏ thị trường bởi áp lực doanh thu và sự ngắt quãng của chuỗi cung ứng. Mặc khác, các doanh nghiệp startup vẫn "ôm ấp" kế hoạch kinh doanh và chờ đợi thời điểm thuận lợi hơn để bắt đầu thực hiện. Các lãnh đạo ở mỗi địa phương trên cả nước đều thường xuyên kiểm tra và xem xét tình hình kiểm soát dịch bệnh để đưa ra các đề xuất mở cửa kinh doanh phù hợp. Có như vậy, đời sống kinh tế của nhiều người dân sẽ không còn khó khăn.

  Thị trường cho thuê mặt bằng quận 2 lắng đọng - có nên kinh doanh lúc này?
  2. Nhiều cơ sở kinh doanh vẫn chưa phục hồi sau dịch

  Cần một khoảng thời gian để thị trường ổn định trở lại. Đặc biệt là khi sự tương tác trực tiếp trong xã hội hiện nay bị hạn chế bởi dịch bệnh. Cần hoàn tất thực hiện các biện pháp phòng ngừa bệnh và đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người thì mới có thể yên tâm kinh doanh. Nhưng doanh nghiệp hiện nay vẫn duy trì hình thức kinh doanh online song song với việc chuẩn bị mở cửa kinh doanh trực tiếp trở lại. Việc tăng cường y tế cho nhân viên khi bắt đầu kinh doanh lại được ưu tiên hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp kinh doanh giao dịch trực tiếp đều chủ động thực hiện các phương án an toàn vệ sinh, an toàn sức khỏe cho nhân viên và khách hàng.

  Những doanh nghiệp đóng cửa suốt 4 tháng qua đều mong chờ vào thời gian sắp tới, đặc biệt là các nhà kinh doanh dịch vụ ăn uống và vui chơi giải trí, khi mọi hoạt động kinh doanh tại các khu vực thuộc TPHCM đủ điều kiện hoạt động trở lại. Các doanh nghiệp mới cũng chưa vội vàng bắt đầu kinh doanh tại thời điểm này. An toàn sức khỏe là yếu tố hàng đầu hiện nay và đã trở thành một điều quan trọng trong kế hoạch kinh doanh. Đối với hoạt động kinh doanh online cũng gặp khó khăn bởi chi phí vận chuyển tăng cao hơn thời gian trước, khách hàng dễ từ chối mua sắm các mặt hàng không thiết yếu.

  3. Tìm thuê mặt bằng kinh doanh phù hợp
  Mặt bằng kinh doanh là khái niệm chung để chỉ địa điểm mua bán hàng hóa bất kỳ. Các mặt bằng kinh doanh hiện nay đa dạng về loại hình, phân khúc, diện tích và giá cả. Chủ kinh doanh dựa vào kế hoạch kinh doanh để lựa chọn loại hình mặt bằng cho thuê phù hợp. Việc nghiên cứu tỉ mỉ các loại hình mặt bằng sẽ giúp kinh doanh thuận lợi hơn.


  [​IMG]

  Thuê mặt bằng kinh doanh hậu dịch bệnh cần tìm địa điểm phù hợp.

  Kiot cho thuê: kiot cho thuê phù hợp với các mô hình kinh doanh mang về như thức ăn nhanh, nước uống,...hoặc bày bán sản phẩm đóng hộp khô như trà, cà phê, bánh,... Thuê kiot cho những sản phẩm này giúp tiết kiệm chi phí và diện tích thuê. Ngoài ra, vị trí các kiot nằm ở vị trí dễ tiếp cận khách hàng do được đặt ở một góc trước các tòa nhà lớn đông người ra vào, ở những con đường kinh doanh sầm uất,...

  Mặt bằng nhỏ cho thuê: loại hình mặt bằng phù hợp với các cửa hàng kinh doanh thường thấy như điện tử, gia dụng, thực phẩm,... Với diện tích nhỏ nằm ở mặt tiền những con đường đông đúc và khu dân cư. Nơi đây giúp tiếp cận nguồn khách hàng cố định cho những nhu cầu thiết yếu thường ngày không liên quan đến vui chơi giải trí.

  Shophouse cho thuê: đây là loại hình mặt bằng thuộc phân khúc cao cấp. Thường được xây dựng trong các dự án khu đô thị dân cư, với ưu điểm có nguồn khách hàng chất lượng sẵn có thuộc bộ phận cư dân khu đô thị đó. Shophouse phù hợp kinh doanh nhà hàng, sản phẩm thuộc thương hiệu cao cấp, bày bán các mặt hàng độc đáo hay là địa điểm cung cấp dịch vụ vui chơi giải trí,...
   

Chia sẻ trang này