Thi công cọc khoan nhồi tại Hà Nội năm 2023 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thi công cọc khoan nhồi tại Hà Nội năm 2023

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi chuhuymanh123, 20/9/23.

XenForohosting
 1. chuhuymanh123
  Offline

  chuhuymanh123 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dịch vụ thi công khoan cọc nhồi được công ty chúng tôi đầu tư đầy đủ các loại máy móc phục vụ thi công cọc khoan nhồi, nhân sự giám sát, thi công trực tiếp trên các công trường. Từ máy móc đến nhân sự 100% của công ty không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đảm bảo đến giá thành cho các khách hàng.
  Những công trình nên sử dụng cọc khoan nhồi.

  Tùy thuộc vào địa chất cũng như Quy mô của mỗi công trình chúng ta có thể lựa chọn các giải pháp thi công phần móng khác nhau. Ngày nay cọc khoan nhồi đã được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Bởi cọc khoan nhồi có sức chịu tải lớn và Cọc khoan nhồi được áp dụng trong những công trình sau:

  + Đối với những công trình có tầng địa chất yếu, những công trình có quy mô xây dựng và tải trọng công trình lớn, nhà cao tầng thì chúng ta nên lựa chọn giải pháp thi công cọc khoan nhồi.
  [​IMG]
  + Hoặc công trình nằm sen kẽ với những công trình yếu chúng ta cũng nên sử dụng biện pháp thi công cọc khoan nhồi. Bởi nếu chọn giải pháp thi công ép cọc bê tông sẽ xảy ra các tình trạng đất sẽ bị dồn nén và trồi lên sẽ làm cho các công trình liền kề bị nứt, gây ảnh hưởng, mất an toàn trong quá trình thi công.
  Công ty TNHH Tư Vấn XD & TM Trường Sinh với phương châm Chữ Tín + Chữ Tâm luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tuân thủ thi công theo đúng quy trình, quy phạm, cam kết cung cấp vật tư đúng chủng loại, đạt chất lượng theo yêu cầu của hồ sơ thiết kế cũng như của chủ đầu tư yêu cầu. Tiêu chuẩn mà chúng tôi áp dụng để thi công cọc khoan nhồi.

  + TCVN 5308:1991: Quy phạm kỹ thuật an toàn trong xây dựng.

  + TCVN 9393:2012: Cọc-Phương pháp thí nghiệm bằng tải trọng tĩnh ép dọc trục.

  + TCVN 9396:2012: Cọc khoan nhồi - Phương pháp xung siêu âm xác định tính đồng nhất của bê tông.

  + TCVN 9397:2012: Cọc - Thí nghiệm kiểm tra khuyết tật bằng phương pháp động biến dạng nhỏ.
  [​IMG]
  Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, dịch vụ thi công cọc khoan nhồi trên địa bàn Hà Nội và trên khắp các tỉnh thành Miền Bắc với 20 năm kinh nghiệm trong nghề.
  Đặc biệt đơn giá thi công cọc khoan nhồi tại Xây Dựng Trường Sinh luôn hợp lý và cạnh tranh nhất. Chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau và nhận được sự đánh giá rất hài lòng từ phía khách hàng, cam kết về chất lượng tối ưu nhất.
  Nguồn bài viết: https://xaydungtruongsinh.com.vn/bao-gia-coc-khoan-nhoi-tai-ha-noi.html
   

Chia sẻ trang này