thể thao 24h:"Nếu Việt Nam không tiếp tục với ông Park | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

thể thao 24h:"Nếu Việt Nam không tiếp tục với ông Park

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi thuyvanzero, 12/10/21.

XenForohosting
 1. thuyvanzero
  Offline

  thuyvanzero admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tương lai của HLV Park Hang-seo đang là chủ đề được bàn tán nhiều sau những kết quả không tốt vừa qua của tuyển Việt Nam.
  Tuyển Việt Nam đã thua 3 trận liền ở vòng loại cuối cùng tranh vé dự World Cup 2022 khu vực Châu Á, trong đó thất bại gần nhất trước Trung Quốc đã khiến xuất hiện những làn sóng chỉ trích, nhắm vào chiếc ghế của HLV Park Hang-seo.

  xem tin: https://linkvaobong88ag.club/

  Nhận định về việc liệu tuyển Việt Nam có nên thay đổi vị trí thuyền trưởng, BLV Quang Tùng nhận xét trên Soha: "Đấy là bài toán không bao giờ dễ, với rất nhiều nền bóng đá chứ không riêng chúng ta. Hãy nhìn Thái Lan đó, thay HLV Kiatisak nhưng mãi có tốt đâu, bài toán không hề dễ.

  [​IMG]

  Xây dựng thế nào, phát triển ra sao, kế thừa thế nào, muốn gì? Nếu chúng ta không tiếp tục với ông Park, thì trách nhiệm cho người kế tiếp ông ấy rất lớn, là phải vào VCK World Cup 2026. Người thay thì phải làm được hơn ông Park mới thay chứ. Nếu thay HLV thì mục tiêu của chúng ta khi đó phải là đoạt vé dự VCK World Cup 2026 chứ.

  Với bản thân tôi, tôi thấy ông Park vẫn là phù hợp nhất cho chúng ta. Làm HLV bóng đá ở Việt Nam không hề dễ tý nào. Thắng thì vui, không thắng nữa thì bắt đầu thế này thế kia. Mình nhìn vào những gì quan trọng nhất để cân nhắc. Chuyện phản biện là đương nhiên. Bầu Hiển nói thời gian trước không ai phản biện, lên tiếng một cách rõ rệt cũng đúng. Đó là điều ta cần cân bằng lại. Nhưng nói đi phải nói lại, ta cần hiểu mình ở đâu, có gì, HLV Park Hang-seo đang phải khắc phục các khó khăn gì".
   

Chia sẻ trang này