Thể thao 24h:Gần 900 tỷ bản quyền bóng đá Thái Lan có thể bốc hơi | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thể thao 24h:Gần 900 tỷ bản quyền bóng đá Thái Lan có thể bốc hơi

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi thuyvanzero, 15/7/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. thuyvanzero
  Offline

  thuyvanzero admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  1 nghìn 200 triệu baht (gần 900 tỷ đồng) là số tiền bản quyền truyền hình mà Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) nhận được từ nhà đài True Visions để sở hữu hình ảnh Thai League. Số tiền này đã được trả 1/3 nhưng 2/3 còn lại có thể sẽ “bốc hơi” do FAT không thể tổ chức Thai League trong năm nay

  Sau đó, True Visions đã gửi thư phản hồi tới FAT vào ngày 10/7 rằng họ sẽ không tham gia đàm phán điều này mà yêu cầu FAT tôn trọng hợp đồng đã ký ban đầu. True Visions muốn Thai League chỉ diễn ra trong năm nay, khép lại vào ngày 31 tháng 12 năm 2020. True Visions không muốn phải đàm phán hợp đồng mới.

  Bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, FAT có thể chào đón các Đài truyền hình khác tham gia đấu thầu cho Thai League còn True Visions đã có kế hoạch khác trong năm tới. Ngoài ra, đơn vị này còn yêu cầu FAT đàm phán giảm lợi ích tài trợ vì số lượng đội dự Thai League 2020 đã giảm từ 18 xuống 16, dẫn đến trận đấu bị giảm.

  [​IMG]

  Chủ tịch Somyot Poompanmuang cho biết phản ứng của True Visions không vượt quá mong đợi của FAT. FAT sẽ đàm phán lại với đối tác này để phát sóng trực tiếp giải đấu từ 12 tháng 9 đến 31 tháng 12 năm nay.
  FAT sẽ tôn trọng hợp đồng đã ký trong năm 2020 còn từ năm 2021, chắc chắn FAT sẽ phải tìm một đài truyền hình trực tiếp mới để thay thế True Visions. Vấn đề là tại thời điểm này, FAT chưa thể ngay lập tức tìm ra nhà tài trợ mua bản quyền Thai League từ năm 2021. Chắc chắn là đã có đài truyền hình khác kế nhiệm True Visions nhưng lợi ích sẽ không giống như trước.
  Về vấn đề mà truyền thông Thái Lan đặt ra cho Chủ tịch FAT Somyot rằng liệu có cơ hội tăng tốc mùa giải để kết thúc vào tháng 12 năm nay như nguyện vọng của True Visions hay không, ông Somyot khẳng định: “Mọi thứ đều nằm ở CLB. Các CLB đã thống nhất về nghị quyết thay đổi thời gian tổ chức mùa bóng năm nay trong cuộc họp hồi tháng 4.

  >>tin xem; https://linkvaobong88ag.com/nhan-di...moscow-vs-fk-akhmat-15-07-2020-22h00-toi.html

  Các CLB phải trả lời được vấn đề tương tự nhau là họ có thể đá với mật độ 3 ngày 1 trận đấu từ tháng 9 đến 12 hay không ? CLB nào chấp nhận điều đó khi giá trị của các cầu thủ bóng đá ngày nay là 10 triệu baht (hơn 7,4 tỷ đồng).
  Nếu cầu thủ bị tổn thương nghiêm trọng vì điều đó thì nó có đáng không ? Thai League không thể so sánh với các giải đấu châu Âu vừa diễn ra trở lại không có khán giả vì họ chỉ còn vài trận đấu là khép lại giải VĐQG trong khi giải đấu Thái Lan còn tới 26 trận”.
  “Nếu CLB nghĩ rằng họ có thể đá sớm trở lại, sớm hơn tháng 9 thì phải hỏi ngược lại họ rằng họ đã sẵn sàng thực sự hay chưa và tất cả mọi CLB có thể đảm bảo sẵn sàng quay lại cạnh tranh hay không ? Rất nhiều CLB đã chuẩn bị cho tháng 9 giải sẽ trở lại, theo Nghị quyết cuộc họp vào tháng 4”, ông Somyot nói thêm.
   

Chia sẻ trang này