thể thao 24h:CHÍNH THỨC: Man Utd công bố bản hợp đồng quan trọng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

thể thao 24h:CHÍNH THỨC: Man Utd công bố bản hợp đồng quan trọng

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi thuyvanzero, 8/10/21.

XenForohosting
 1. thuyvanzero
  Offline

  thuyvanzero admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đây là gương mặt nâng cao tính chuyên nghiệp và góp phần cung cấp cho bộ sậu HLV Ole Gunnar Solskjaer những thông tin hữu ích nhất.
  Mới đây, trang chủ Manchester United đã thông báo bổ nhiệm Giám đốc Khoa học Dữ liệu đầu tiên, thúc đẩy việc phân tích chuyên sâu dữ liệu của câu lạc bộ và cá nhân cầu thủ. Dominic Jordan, một nhà khoa học dữ liệu giàu kinh nghiệm là người được tin tưởng. Động thái này sẽ giúp ban huấn luyện Man Utd có cái nhìn chính xác hơn về hiệu suất của từng cầu thủ, nhằm sử dụng hiệu quả và đưa đội bóng vươn đến đỉnh cao.

  xem tin; https://linkvaobong88ag.club/keo-bo...-hereda-san-pablo-burgos-1h45-10-10-2021.html

  John Murtough, Giám đốc bóng đá của Man Utd cho biết việc bổ nhiệm Dominic Jordan phản ánh tầm quan trọng và sự chuyên nghiệp của CLB, hướng đến tính phát triển về mặt nhân sự và thành tích trong tương lai.

  [​IMG]

  “Chúng tôi đã sử dụng rộng rãi dữ liệu để phân tích hiệu suất và tình trạng thể chất của các cầu thủ, cũng như dò tìm đối thủ và mục tiêu tuyển dụng. Đây là động thái tiềm năng để củng cố năng lực của Man Utd và xây dựng các điểm mạnh mới như một phần của việc quản lý, sử dụng dữ liệu cầu thủ."

  “Đây không phải là công cụ thay thế yếu tố con người trong việc thực hiện và đưa ra quyết định. Các huấn luyện viên sẽ luôn dựa trên kiến thức và khả năng phán đoán của họ, cũng như kinh nghiệm và khả năng của các cầu thủ. Nhưng những điều này có thể được bổ sung bằng cách sử dụng dữ liệu thông minh."

  “Cuối cùng, mọi việc đều là để đảm bảo rằng các cầu thủ, huấn luyện viên và nhân viên được hỗ trợ trang bị thông tin tốt nhất nhằm đưa ra quyết định đúng đắn, nhanh chóng.”
   

Chia sẻ trang này