Thể thao 24h:Bóng đá Thái Lan lỗ nặng vì chi nhiều hơn thu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thể thao 24h:Bóng đá Thái Lan lỗ nặng vì chi nhiều hơn thu

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi thuyvanzero, 13/8/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. thuyvanzero
  Offline

  thuyvanzero admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ở cuộc họp thường niên của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) sáng 10/8, Chủ tịch Somyot đã đề cập với các thành viên về bảng cân đối kế toán trong năm 2019 và phê duyệt ngân sách cho năm sau. Trong đó, năm 2019, FAT tính ra đã lỗ hơn 2 triệu bath.

  Chủ tịch Somyot thông báo với giới truyền thông Thái Lan rằng, tất cả các CLB đã phê duyệt hoàn thành bảng cân đối tài chính của FAT năm 2019 ở cuộc họp mới đây. Trong đó, FAT đã âm ngân quỹ gần 2,5 triệu baht (hơn 1,85 tỷ đồng).

  [​IMG]

  Tuy nhiên, với người làm bóng đá Thái Lan, đó cũng chỉ là chuyện nhỏ. Chủ tịch Somyot cũng thông báo với rộng rãi dư luận rằng, việc FAT đi vay tiền như thông báo không có gì là xấu hổ và hiện tại, đã có sẵn 3 phương án được xây dựng để đảm bảo Thai League trở lại đúng kế hoạch, cùng việc ĐTQG sẽ đủ kinh phía hoạt động. 3 phương án huy động vốn của người đứng đầu FAT nhằm trợ giúp cho nền bóng đá Thái Lan đó là:

  >>tin xem; vao bong88

  Yêu cầu Chính phủ hỗ trợ thông qua Cơ quan thể thao Thái Lan (SAT). Trong cuộc họp từ Ủy ban Olympic Thái Lan đã diễn ra cách đây 2 ngày, Tướng Prawit Wong Suwan, Chủ tịch Ủy ban Olympic Thái Lan kiêm Chủ tịch Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia đã chỉ đạo cho Tiến sĩ Kong Sak Yodmanee, Thống đốc SAT, quyên góp tiền để giúp đỡ FAT.
  FAT sẽ cố gắng sử dụng mối quan hệ cá nhân để vay tiền FIFA. FAT kỳ vọng FIFA sẽ chi trả số tiền tài trợ cho FAT vào năm 2021, giúp FAT ứng trước khoản tiền đó để sử dụng gấp trong năm 2020. Ngoài ra, ông Aiyawatt Srivaddhanaprabha, Giám đốc điều hành của Tập đoàn King Power đã đồng ý giúp đỡ FAT về tiền mặt cũng như kêu gọi những doanh nghiệp khác ủng hộ cho Liên đoàn.
  Chủ tịch Somyot cũng sẽ sẵn sàng huy động tiền của gia đình mình và bạn bè của ông. Trong những năm 2016-2019, gia đình của Chủ tịch Somyot đã cho FAT vay đến 8 lần, tổng cộng số tiền lên đến là 119 triệu baht (hơn 88,5 tỷ đồng và không phải 7 lần với số tiền gần 110 triệu baht như truyền thông Thái Lan đăng tải trước đó).
  Người đứng đầu bóng đá Thái Lan cũng khẳng định rằng, dù thế nào đi nữa, bóng đá Thái Lan chắc chắn sẽ không bị gián đoạn vì chuyện tiền nong.
  Ông Somyot cũng thông báo chi tiết về những khoản vay mà FAT dự tính chưa rõ con số cụ thể. Trước mắt, FAT sẽ vay đủ một khoản để giúp Thai League trở lại thi đấu đúng lịch và ngân sách để ĐTQG duy trì hoạt động.
  Tuy nhiên, thời gian tới, vấn đề khiến FAT đau đầu lại nảy sinh khi có thể ĐTQG sẽ không được triệu tập như ý muốn của HLV Nishino bởi mới đây, FIFA đã thông báo huỷ "Ngày FIFA" dự kiến diễn ra đầu tháng 9 tới.
   

Chia sẻ trang này