Thế nào mới được xem là 1 hàm răng trắng đẹp? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thế nào mới được xem là 1 hàm răng trắng đẹp?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 24/12/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hàm răng đẹp kiên cố sẽ làm cho khuôn mặt trở nên cuốn hút, gợi cảm hơn. Đặc biệt, hàm răng đẹp sẽ là yếu tố quyết định nên một nụ cười đẹp và sở hữu 1 nụ cười đẹp, bạn đang mang một sức mạnh to lớn để tạo ấn tượng với bất kỳ ai. Nhưng thế nào mới được xem là 1 hàm răng trắng đẹp? Hãy cùng nha khoa Sunshine tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

  Theo các chuyên khoa cho biết thì một hàm răng trắng đẹp cần phải đáp ứng đủ những yếu tố sau:

  - Cung răng đẹp

  Nếu nhìn theo mặt phẳng nằm ngang thì các răng được sắp xếp đều theo 1 đường nằm cạnh nhau theo một tuyến đường cong được gọi là cung răng.

  Tuyến đường cung răng là tuyến đường cong đi qua rìa cắn răng cửa, đỉnh răng nanh và đỉnh núm ngoài răng hàm lớn và răng hàm nhỏ.Tương tự có 2 cung răng một cung răng hàm trên và một cung răng hàm dưới.

  Cung răng đẹp không có quy chuẩn chung. Cung răng đẹp còn phải tùy vào từng kiểu khuôn miệng (miệng rộng hay hẹp), đường nướu như thế nào, môi, cung hàm…Do đó, lúc tiến hành thẩm mỹ răng, bác sĩ cần phải tính đến các nhân tố như sườn miệng, môi, nướu…để tuyển lựa phương án đường cung răng.

  [​IMG]

  - Hình dáng răng đẹp

  Hình dáng răng đẹp bao gồm các nhân tố: chiều rộng, chiều cao, trục đường viền răng, độ uốn cong của bề mặt răng…

  Hình dáng răng muốn đẹp phải tuân thủ theo các quy định về thẩm mỹ nha khoa, ví dụ: Kích thước giữa chiều cao/chiều rộng của mỗi răng từ 0,7 – 0,85 tùy kiểu khuôn mặt, khuôn miệng,răng phải nằm khít, cạnh nhau, không hở hay chen lấn lên nhau.

  - Có sự hài hòa kích thước giữa các răng, đặc biệt là răng cửa

  Không những thế, kích thước giữa những răng phải phù hợp, răng cửa hẳn nhiên có kích thước lớn hơn và dài hơn các răng cửa bên, răng nanh phải hơi nhọn,…

  Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ nha khoa tiên tiến thì: kích thước răng cửa/răng cửa bên/răng nanh/răng dao động từ 62% – 80% tùy thuộc vào khuôn mồm rộng hay hẹp.

  Tỷ lệ răng cửa trước: hai răng cửa chính hàm bên trên cần phải mang tỷ lệ giữa chiều dài và chiều rộng đạt từ 75% – 80%, hoàn hảo nhất là 77%.

  [​IMG]

  - Răng đều 1 cách thẩm mỹ

  Một hàm răng đều và đẹp không chỉ đều tăm tắp mà còn phải có tính thẩm mỹ. Có khá nhiều người tuy răngi răng họ không đều tăm tắp nhưng răng vẫn đẹp, nụ cười vẫn rất cuốn hút và để lại ấn tượng cho người đối diện. Nhưng nếu như răng xô lệch quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chắc chắn là không đẹp.

  - Màu răng phải trắng sáng


  Màu răng được coi là đẹp phải hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: trắng sáng, trong tự nhiên, có độ bóng và đều màu.

  Nếu răng trắng nhưng không sáng thì không tạo được độ sáng cho hàm răng và sự cuốn hút của nụ cười, nếu răng trắng sáng nhưng lại thiếu độ trong tự nhiên (trắng nhưng đục màu) thì sẽ thiếu sự tinh tế, vẻ đẹp đó mang tính giả tạo

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Hàm răng trắng đẹp
   

Chia sẻ trang này