Thế nào là nâng ngực nội soi bằng đường nách | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thế nào là nâng ngực nội soi bằng đường nách

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi vothao, 9/8/19.

XenForohosting
 1. vothao
  Offline

  vothao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong tất cả các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, thì phẫu thuật nâng ngực nội soi được khá nhiều người ưa thích. Là một phương pháp nâng ngực giúp tăng kích thước vòng một, bằng cách đưa túi ngực vào bên trong khuôn ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Thông qua vết rạch này, giúp khách hàng sở hữu bầu ngực được đẹp hơn.

  [​IMG]

  Nâng ngực nội soi có nhiều đường như đường quầng vú,dưới vú,đường nách...và trong đó có nâng ngực nội soi bằng đường nách được áp dụng khá nhiều tại các quốc gia và khá là ưa chuộng,sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé.

  Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường nách là gì?

  Nâng ngực nội soi bằng đường nách là phương pháp thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng một bằng cách đưa túi độn ngực vào trong thông qua đường rạch mổ ở dưới nách cùng sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại,vết rạch khoảng 3 đến 4 cm.

  Việc bóc tách giúp thiết bị nội soi phóng đại ảnh gấp 10 lần tránh để tổn thương đến các mạch máu,hạn chế co thắt túi sau khi nâng ngực,ít đau và hồi phục nhanh hơn.

  [​IMG]

  Ưu điểm của nâng ngực nội soi bằng đường nách tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng?

  Khi bạn đến với Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để nâng ngực, bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ đưa ra lời khuyên, tư vấn cho bạn một phương pháp nâng ngực phù hợp. Thông thường, thì nâng ngực nội soi bằng đường nách chính là phương pháp được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn.

  Đối với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành mổ một vết nhỏ khoảng 3cm. Thông qua đường mổ này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ nhẹ nhàng lớp tuyến và nâng lên lớp cơ để tạo thành một khoang chứa túi ngực. Sau khi điều chỉnh túi ngực, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khâu vết mổ và quá trình nâng ngực qua đường nách được hoàn thành.

  [​IMG]

  - Phương pháp này rất khó phát hiện ra vết sẹo,vì nó được mổ dưới nách

  - Quy trình được sự hỗ trợ của thiết bị nội soi

  - Không làm mất cảm giác vì không mổ và làm tổn thương đến các mô tuyến vú

  - Không làm ảnh hưởng đến việc cho con bú và thiên chức làm mẹ

  - Túi độn ngực tốt không bị biến dạng khi có tác động của ngoại lực

  Dựa vào những thông tin trên mong rằng các bạn có thể biết được phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách và ưu điểm của nó,nếu bạn muốn thực hiện phương pháp này bạn có thể liên hệ đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn trực tiếp và đưa ra biện pháp tốt nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này