Thế nào là một trang web rao vặt? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thế nào là một trang web rao vặt?

Thảo luận trong 'Bán Tên Miền - Website' bắt đầu bởi Bảo Yến, 30/3/21.

XenForohosting
 1. Bảo Yến
  Offline

  Bảo Yến admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)

  Thế nào là một trang web rao vặt?

  Quảng cáo rao vặt là hình thức quảng cáo đơn giản và phổ biến, hiển thị nhiều hơn. Các trang rao vặt là nơi mà các cá nhân, doanh nghiệp có thể đăng ký quảng cáo của mình bằng những thao tác đơn giản.

  Nếu một thiết kế website thương mại điện tử cần thể hiện được sự sang trọng, lịch lãm thì có thể thấy website rao vặt cũng giống như một chợ trực tuyến, nơi mọi người có thể đến mua bán sản phẩm và dịch vụ Không phân biệt đẳng cấp (tuy nhiên, các thương hiệu cao cấp ít được quảng cáo ở đây hơn).

  Người mua có thể là người bán, và người bán cũng có thể là người mua. Hành động xin phép thị trường là việc tác giả đăng ký thành viên, ở mỗi trang rao vặt thì cách thức đăng ký sẽ khác nhau.

  Các loại trang web được phân loại

  Có rất nhiều loại trang web quảng cáo được phân loại để lựa chọn. Để đơn giản, chúng tôi phân loại chúng như sau:

  Phân loại theo sản phẩm / sản phẩm / dịch vụ, có 2 loại:

  Thiết kế trang web rao vặt dành riêng cho các danh mục sản phẩm cụ thể, chẳng hạn như trang web rao vặt, trang web bán hàng bất động sản và kỹ thuật, và một trang web chuyên bán hàng nông sản (agriviet.com).

  Loại thứ hai là trang web rao vặt tổng hợp, nghĩa là thành viên có thể đăng bất kỳ sản phẩm nào không có trong danh mục sản phẩm để bán theo quy định của pháp luật nhà nước. (Chotot.vn, raovat.vnexpress.net, v.v.).

  Dịch vụ thiết kế website rao vặt tại Mypage

  Nhằm tối ưu hóa hiệu quả sử dụng của các thành viên khi tham gia website rao vặt và tạo dựng cá tính riêng để cạnh tranh với các website rao vặt khác, Mypage cung cấp cho các công ty gói thiết kế website theo yêu cầu, và có thể cung cấp thêm nhiều tính năng độc đáo.

  Khi thiết kế trang web rao vặt, chúng tôi đánh giá cao các tính năng có thể tùy chỉnh của trang web để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng. Chúng tôi sẽ sử dụng các tính năng sau để lập trình:

  Trang chủ: Giao diện đồ họa thiết kế đẹp mắt, hiển thị đầy đủ các danh mục trên Web (có thể chỉnh sửa trên trang quản lý), hiển thị hình ảnh, logo thương hiệu.

  Giới thiệu: Giới thiệu về cá nhân, tổ chức, ban lãnh đạo, tầm nhìn, sứ mệnh phát triển, cơ cấu tổ chức, nguồn nhân lực.

  Category: Sau khi lập trình chuyên nghiệp, bạn có thể sửa, thêm hoặc xóa các thư mục con cho phù hợp.

  Sản phẩm / Dịch vụ: Hiển thị thông tin cụ thể về sản phẩm hoặc dịch vụ. Tích hợp chức năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến thông qua các công ty thanh toán trực tuyến nổi tiếng.

  Tích hợp: Tích hợp các công cụ hỗ trợ trò chuyện, tư vấn trực tuyến (như live chat, Skype, ...)

  Tìm kiếm: Tìm kiếm nhanh theo từ khóa, tìm kiếm nâng cao theo danh mục mặc định

  Tin tức: Hỗ trợ xuất bản tin tức liên quan qua văn bản, hình ảnh, hoạt ảnh hoặc video

  Đăng ký thành viên: có thể chia thành hai nhóm là thành viên thường (giảm giá có hạn), thành viên VIP (giảm giá không giới hạn, nhưng phải trả phí để sử dụng nhiều chiết khấu)

  Tiện ích: Tích hợp các chức năng, chẳng hạn như thăm dò ý kiến khách hàng, mức độ hài lòng và thu thập phản hồi từ khách hàng.

  Bộ đếm: đếm số lượng người truy cập, tổng số người truy cập

  Ngôn ngữ: Website được thiết kế song ngữ Anh - Việt. Nhờ đó, không chỉ là trang web dành cho khách hàng Việt Nam mà bạn còn thể mở rộng nguồn thu từ khách hàng nước ngoài.

  Liên hệ: Chân trang hiển thị các danh mục chính và thông tin liên hệ của trang web

  Chức năng quản lý: lập trình đơn giản và dễ sử dụng.

  Ngoài ra, đối với những chức năng đặc biệt cần bổ sung, khách hàng có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi để chúng tôi nghiên cứu, tư vấn và lập trình hoàn chỉnh.
   

Chia sẻ trang này