Thế nào là ban quản trị tòa nhà? Phần mềm giúp BQT trong công việc | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thế nào là ban quản trị tòa nhà? Phần mềm giúp BQT trong công việc

Thảo luận trong 'PC - Laptop' bắt đầu bởi salem217, 14/9/23.

XenForohosting
 1. salem217
  Offline

  salem217 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ban quản trị tòa nhà hầu hết có nhiệm vụ vô cùng quan trọng để quản lý điều hành, quản trị các tòa chung cư. Có thể nói, để những dự án chung cư có thể vận hành hiệu quả và ổn định thì ban quản trị tòa nhà đóng vai trò vô cùng thiết yếu.

  Ban quản trị tòa nhà là gì?


  Ban quản trị tòa nhà chung cư là tổ chức đội ngũ có được tư cách pháp nhân, có riêng con dấu kèm theo có nhiệm vụ trách nhiệm không khác gì hình thái hội đồng quản trị của công ty CP có nhiều cổ đông hay ban chủ nhiệm của một hợp tác xã.

  [​IMG]

  Toàn bộ thành viên trong đội ngũ ban quản trị chung cư chủ yếu được tất cả các cư dân ở trong nhà chung cư bầu chọn ra khi tổ chức hội nghị nhà chung cư, kế đấy có trách nhiệm và nhiệm vụ các quyền hạn và trách nhiệm tương ứng vị trí nhằm đảm bảo vận hành tòa nhà chung cư ổn định.

  Theo như thông tư số 02/2016/TT-BXD về việc ban hành quy định ở việc quản lý cũng như sử dụng nhà chung cư đều có nói rõ:

  + Trường hợp tòa chung cư có một chủ đầu tư hay nhiều chủ hộ, số lượng dưới 20 căn hộ thì có thể thành lập ban quản trị hoặc không thành lập đều được, nếu có ban quản trị tòa nhà thì ban quản trị cũng không có tư cách pháp nhân và không có con dấu.

  + Nhà chung cư có nhiều chủ sở hữu quy định cần thiết phải thành lập đội ngũ ban quản trị tòa nhà chung cư, hình thái vận hành như đội ngũ hội đồng quản trị doanh nghiệp, ban quản trị lúc này bắt buộc cần một con dấu, có tư cách pháp nhân.

  Lý do đội ngũ quản trị chung cư phải dùng hệ thống quản lý vận hành trên phần mềm?


  Tăng trưởng lợi nhuận cho dự án chung cư


  Dùng đến giải pháp quản lý nhà chung cư Landsoft Control là giải pháp thông minh giúp ban quản trị tòa nhà theo dõi tất cả các công việc quản lý trong tòa nhà, tăng cường sự chuyên nghiệp khi quản lý vận hành. Đây được xem như là yếu tố then chốt trợ giúp cư dân và khách thuê trong tòa nhà gia tăng hài lòng về dịch vụ, qua đấy sẽ không bất mãn khi trả chi phí cao hơn nhằm nhận được trải nghiệm tốt.

  [​IMG]

  Ngoài ra giải pháp quản lý chuyên nghiệp có quy trình bài bản còn hỗ trợ tòa nhà tinh giảm một lượng nhân viên nhất định, giảm thiểu chi phí vận hành cùng với tăng cường nghiệp vụ vận hành hiệu quả hơn cho đội ngũ quản lý chung cư.

  Quan trọng nhất là, giải pháp quản lý chung cư Landsoft Control xây dựng giải pháp vận hành đồng bộ cùng với quy trình quản lý bảo hành bảo trì hệ thống trang thiết bị của chung cư chi tiết, qua đây có thể giúp các tòa nhà chung cư tiết kiệm tài chính khi sử dụng trang thiết bị kỹ thuật.

  Chăm sóc tài sản tòa nhà tốt hơn


  Hệ thống tăng cường cho ban quản lý xác định được quy trinh chăm sóc các trang thiết bị kỹ thuật và vật tư tài sản trong tòa nhà chuyên nghiệp, hiệu quả. Tính năng này là quá trình bảo vệ giữ gìn tài sản cho nhà chung cư.

  Những dự án chung cư được quản lý vận hành tốt , hiệu quả sẽ là công cụ tốt nhất giúp cho ban quản trị tòa nhà cùng CĐT nâng cao lợi nhuận khi vận hành, nâng cao giá trị tài sản cùng với giá trị kinh tế của nhà chung cư trên những khi tái đầu tư, cho thuê văn phòng hay những khi sử dụng kinh doanh từ đó mang lại nguồn thu cho tòa nhà.

  Phần mềm còn trợ giúp chăm sóc khách thuê mặt bằng, quản lý danh sách khách thuê trong chung cư hoặc là đang dùng một lợi ích nào trong tòa nhà, từ đây đảm bảo gia tăng doanh thu cùng với đảm bảo uy tín cho dự án chung cư, tăng cường giá trị chung cư.

  [​IMG]


  Phần mềm vận hành chung cư Landsoft Control được đánh giá là chìa khóa thành công giúp đỡ ban quản trị tòa nhà tăng cường hiệu quả công việc  Ban quản trị tòa nhà mong đảm bảo trách nhiệm trong điều hành quản lý vận hành chung cư nhất thiết cần có một công cụ hỗ trợ đắc lực, hỗ trợ ban quản trị nắm bắt chi tiết các nghiệp vụ vận hành quản lý vận hành nhà chung cư chặt chẽ và chi tiết, nâng cao nghiệp vụ quản lý nhà chung cư cùng với nâng cao khả năng trao đổi với cư dân tốt hơn.

  Hệ thống có tất cả mọi nghiệp vụ vận hành chung cư, được thiết kế chuyên biệt theo quy trình vận hành riêng của mỗi dự án, từ đây trợ giúp ban quản trị dễ dàng quản lý chặt chẽ mọi mô hình quản lý vận hành tòa nhà. Bên cạnh đó phần mềm cũng giúp BQT chung cư minh bạch hoạt động quản trị tốt hơn, theo dõi nghiệp vụ quản lý cùng với bảo hành chung cư chặt chẽ, hạn chế tối đa tranh chấp và mâu thuẫn với cư dân.

  Phần mềm còn hỗ trợ đội ngũ ban quản trị chung cư theo dõi mọi dịch vụ tiện ích trong dự án, chẳng hạn dịch vụ vệ sinh, an ninh cho tới việc quản lý chi phí bảo dưỡng, bảo trì trang thiết bị trong tòa nhà.

  Landsoft Control còn tích hợp với ứng dụng App My Home Vime không những giúp ban quản trị chung cư bám sát được quá trình vận hành tòa nhà tại mọi nơi mọi lúc mà còn tăng cường trao đổi với cư dân hiệu quả hơn, nâng cao sự hài lòng của cư dân tốt nhất.

  Tìm hiểu thêm thông tin tại: landsoft.com.vn
   

Chia sẻ trang này