Thế nào để hiểu rỏ hơn về thắt lưng da cá sấu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thế nào để hiểu rỏ hơn về thắt lưng da cá sấu

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi rvxbinhphuoc, 25/10/22.

XenForohosting
 1. rvxbinhphuoc
  Offline

  rvxbinhphuoc admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thế nào để hiểu rỏ hơn về thắt lưng da cá sấu


  Thắt lưng da cá sấu là một trong những phụ kiện thời trang sang trọng đẳng cấp.
  Sản phẩm da cá sấu phù hợp với tất cả mọi đối tượng độ tuổi, từ nhân viên văn phòng, công ty sản xuất sổ da tại tphcmđến các doanh nhân thành đạt đều ưu chuộng. Bài viết dưới đây là một số lưu ý khi chọn mua cho mình một chiếc thắt lưng da cá sấu.
  [​IMG]

  Độ dài không chuẩn
  Rất nhiều người khi mua thắt lưng không để ý điều này, hoặc là thắt lưng có độ dài quá ngắn hoặc quá dài. Khi người bán hàng không có tâm và lợi dụng khách hàng không để ý điều này nên đã bán những thắt lưng làm từ da thanh lý kém chất không đủ độ dài tiêu chuẩn. Đến với Olagood khách hàng sẽ được tư vấn rất kỹ về điều này và nếu như có sai sót khách hàng mang không vừa hoặc quá dài thì có thể đổi trả để lấy thắt lưng vừa ý cho mình. Độ dài chuẩn của một chiếc thắt lưng da cá sấu thường giao động từ 110cm – 125cm. Vậy nên anh em khi mua thắt lưng da cá sấu, ngoài quan tâm đến chất lượng da, cũng cần chú ý đến độ dài có đủ tiêu chuẩn không nữa nhé.
  Chất lượng da:
  Hiện này trên thị trường có rất nhiều loại da cá sấu chất lượng khác nhau. Nếu những người đã sành về đồ da sẽ biết một số loại da chất lượng như Da cá sấu Thái Lan, da cá sấu Singapore, Ý, USA, Pháp…và một số loại da cá sấu chất lượng tốt Việt Nam được thuộc theo công nghệ nước ngoài. Nhưng cũng có rất nhiều loại da cá sấu bị sẹo lỗi được thanh lý hoặc một số loại da cá sấu kém chất lượng đã chết trước khi thuộc. Và nếu nhìn hình trên quảng cáo thì rất khó phát hiện đối với những dòng da kém chất lượng này, vì vậy trước khi mua cần phải hỏi rõ về chất lượng da cũng như chế độ bảo hành và chính sách đổi trả.


  Thắt lưng da cá sấu nối
  Thông thường thắt lưng da cá sấu nối có giá rất rẻ hơn so với thắt lưng dây liền được làm từ da cá sấu nguyên con. Tuy nhiên cũng có những nơi do khách hàng không biết được điều này hoặc vết nối quá tinh vi khó phát hiện nên chủ cửa hàng sẽ lấp liếm và bán với giá ngang bằng với những thắt lưng không nối. Thắt lưng nối thường sẽ có chất lượng thấp, dùng lâu ngày những vết nối sẽ bị bong ra và gãy khúc. Vì thế trước khi mua anh em cần phải hỏi rõ về điều này, đồng thời cũng phải sự cam kết từ chủ cửa hàng. Đối với những chiếc thắt lưng Olagood, chúng tôi không bao giờ sản xuất và bán ra thị trường những chiếc thắt lưng nối vì ngoài vấn đề mất thời gian bảo hành, mà còn lại là sự khó chịu của khách hàng.
   

Chia sẻ trang này