Thẻ bảo hành răng sứ venus bao lâu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thẻ bảo hành răng sứ venus bao lâu?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi ngomonghung001, 16/9/19.

XenForohosting
 1. ngomonghung001
  Offline

  ngomonghung001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thẻ bảo hành răng sứ venus bao lâu?
  Bọc răng sứ là một phương pháp điều trị nha khoa nhằm mục địch phục hồi lại thân răng đã gẫy vỡ, bị sứt, mẻ, hay tăng cường độ vững chắc cho răng yếu, răng đã lấy tủy bằng cách bọc ra ngoài răng thật một chiếc vỏ bọc bằng sứ. Hoăc cải thiện màu răng không được như ý bằng việc thay một vỏ bọc răng sứ, cho răng một diện mạo hoàn toàn cho răng mới trắng sáng hơn, hình thể đều đẹp cân đối hơn.

  (*) Nha khoa Sunshine - địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

  Nhờ áp dụng công nghệ Laser mà thành phẩm cho ra răng sứ venus có độ chính xác cao với cấu trúc hàm và phục hình răng, đảm bảo việc phục hình răng thẩm mỹ cho ra những chiếc răng sứ có độ vừa khít hoàn hảo. Hơn nữa, loại răng sứ thế hệ mới này còn có đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, không gây nguy hại cho cơ thể người dùng.

  Thời gian sử dụng của răng sứ venus là bao lâu? Hết thời gian bảo hành có cần làm lại răng không?

  Nhắc đến lợi điểm vượt trội của răng Venus ko thể ko nhắc tới tuổi thọ răng sứ này, đây là 1 yếu tố làm nên sự vượt trội và hấp dẫn người dùng.

  Vừa có thể đảm bảo tính thẩm mỹ, ngay cả chức năng ăn nghiền cũng được bảo đảm thời gian dùng trọn đời nếu được sử dụng hợp lý và kiểm tra định kì.. Từ tuổi thọ răng sứ Venus người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và giá cả ko phải làm đi làm lại nhiều lần khi đã tìm lựa phương pháp phục hồi với răng sứ Venus.

  (*) Tham khảo thêm: bọc răng sứ venus giá bao nhiêu?

  [​IMG]

  Răng sứ venus được sản xuất như thế nào?

  Về mặt chế tác, loại răng sứ này được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM, là công nghệ chế tác tiên tiến cho độ chính xác cao nhất hiện nay. Quy trình sản xuất răng sứ venus theo công nghệ CAD/CAM như sau:

  Những chiếc răng sứ được thiết kế hình dạng, kích thước … trên máy vi tính thống qua phần mềm 3D chuyên dụng.

  (*) Cùng thảo luận xem có nên bọc răng sứ venus không?

  Sau khi thiết kế răng hoàn hảo trên máy tính, dữ liệu sẽ được chuyển qua hệ thống tiện tự động, những chiếc khung sườn sẽ được tiện ra từ những thỏi zirconia nguyên khối, cho độ cứng tốt nhất.

  Những khung sướn vừa tiện sẽ được nung ở nhiệt độ 1500°C để tăng độ cứng cho khung sườn và giảm bớt độ đục của lõi zirconia

  Những khung sườn của răng sứ venus này sẽ được đắp thêm một lớp sứ tạo màu phía ngoài và được thiêu kết ở nhiệt độ 1600°C để tăng độ bền.

  (*) Xem chi tiết: thẻ bảo hành răng sứ venus thời hạn bao lâu?
   

Chia sẻ trang này