Thay đổi mới tư duy quản lý vật tư nông nghiệp bạn sẽ nhận được gì? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thay đổi mới tư duy quản lý vật tư nông nghiệp bạn sẽ nhận được gì?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bichthu1997, 9/2/22.

XenForohosting
 1. bichthu1997
  Offline

  bichthu1997 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ngành nông nghiệp hiện nay đang có những chuyển biến khá rõ rệt, sản xuất tiếp tục chuyển dịch theo đúng định hướng, ổn định và phát huy lợi thế cạnh tranh của từng vùng, góp phần tạo nên lượng sản phẩm hàng hóa lớn đáp ứng yêu cầu của thị trường tiêu thụ và hướng đến xuất khẩu. Song song đó, nông dân cũng cần thay đổi tư duy nhiều hơn trong việc kinh doanh vật tư nông nghiệp.


  Phải khẳng định rằng, nông dân ở thành thị hay nông thôn bây giờ đều đã thay đổi rất nhiều về cả tư duy lẫn trình độ. Họ nắm khá chắc khoa học công nghệ liên quan đến ngành nông nghiệp, có tư duy đổi mới, không còn tư duy sản xuất nông nghiệp theo kiểu “con trâu đi trước, cái cày theo sau”.


  Nhiều nông dân và hộ gia đình đã mạnh dạn vay mượn ngân hàng để đầu tư áp dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật, công nghệ hiện đại vào sản xuất, kinh doanh; hình thành các mô hình kinh tế hộ, kinh tế trang trại, tổ hợp tác, liên kết nhau trong sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm, mang lại hiệu quả kinh tế cao, trở thành những người thành đạt trong xã hội và trở thành những nhân tố, tấm gương làm giàu điển hình được bà con học hỏi, nhân rộng.


  Hầu hết nông dân bây giờ nhìn nhận ngành vật tư nông nghiệp không chỉ đơn thuần là ngành sản xuất vật chất mà là kinh doanh nông nghiệp, và họ đặt nhu cầu thị trường làm mục tiêu cho đầu tư sản xuất.


  Để mở rộng và kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, thời gian qua, nhiều nông dân đã bắt đầu chú trọng đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp một cách an toàn để đẩy mạnh tiêu thụ.


  Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng không phải ai cũng biết và tận dụng công nghệ vào việc kinh doanh vật tư nông nghiệp. Điều này vô tình làm giảm đi một lượng doanh thu đáng kể cho các cửa hàng bởi họ không biết cách quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp sao cho tốt nhất có thể.


  [​IMG]  Một giải pháp mới do công ty PAP Technology sắp đưa ra hiện nay chính là phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail.


  Trong tương lai gần, sự có mặt của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail được giới chuyên môn cho rằng đây là giải pháp quản lý khá hữu hiệu dành cho những ai có ý định mở cửa hàng kinh doanh vật tư.

  Nói đến việc quản lý bán hàng và kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp hẳn bạn sẽ nghĩ đến những cuốn sổ ghi chép, những tập hóa đơn dày cộp mà bạn giữ lại để theo dõi các giao dịch, và một vật dụng không thể thiếu đó là chiếc máy tính bỏ túi để bạn luôn có thể rút ra và tính tiền mà khách mua. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ thay đổi tất cả phương pháp quản lý bán hàng mà bạn đang làm chưa?


  Bạn có muốn giảm bớt những khoảng thời gian dành ra ngồi cộng sổ, kiểm kho, lục lại từng hóa đơn mà thay vào đó để nghỉ ngơi, thư giãn, đi mua sắm? Giải pháp cho bạn chỉ đơn giản là một phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình kinh doanh và giải quyết mọi nỗi đau đầu khi kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp trong tương lai.


  Với giao diện bắt mắt, đơn giản, dễ sử dụng, thời gian có thể sử dụng được phần mềm tương đối nhanh. Chỉ cần được hướng dẫn 30 phút đến 1 tiếng rưỡi là bạn có thể tự tin bán hàng với sự hỗ trợ của Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail.


  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail được tích hợp trên nền tảng đám mây, tất cả thông tin về sản phẩm sẽ được lưu trữ trên hệ thống. Tự động sao lưu dữ liệu ngay tức thì hạn chế tối đa việc mất thông tin khi có sự cố xảy ra (mất điện, máy hư,...). Việc cập nhật, sửa đổi thông tin cũng được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết.


  Phần mềm S2Retail sở hữu đầy đủ những công cụ cơ bản phục vụ cho quá trình quản lý cửa hàng như: quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, quản lý công nợ, tổng kết thu chi, doanh thu theo thời gian thực, quản lý nhân viên, tích hợp giao hàng,... Với giao diện đơn giản, dễ nhìn, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã có thể làm quen với hệ thống của phần mềm.


  Sự có mặt của S2Retail trên thị trường hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng mới cho người dùng, trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực cho những người đang khốn khổ vì quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp. Hãy đón chờ sự có mặt này trong thời gian sắp tới và ứng dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail vào mô hình quản lý của bạn sao cho hiệu quả nhé!
   

Chia sẻ trang này