Thay đổi khuôn mặt khi Niềng răng? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thay đổi khuôn mặt khi Niềng răng?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoapeace, 27/10/21.

XenForohosting
 1. nhakhoapeace
  Offline

  nhakhoapeace admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  I. Niềng răng thay đổi khuôn mặt dựa vào các yếu tố nào?

  Chỉnh nha có thể giúp thay đổi khuôn măt, tuy nhiên không phải ai sau khi Niềng răng cũng làm khuôn mặt thon gọn hơn, bởi vì còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố:

  1. Mức độ răng trước khi niềng:

  Với những trường hợp răng bạn sai lệch ít thì khi niềng xong, chắc chắn răng bạn sẽ trở nên đều, đẹp. Tuy nhiên nó lại không tạo ra sự thay đổi quá nhiều trên khuôn mặt. Ngược lại, với trường hợp sai lệch ở mức độ nặng như hô, móm thì Niềng răng sẽ giúp nắn chỉnh cân đối 2 hàm, lúc này bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ hơn trên khuôn mặt, đặc biệt là khi nhìn nghiêng.

  2. Độ tuổi Niềng răng:

  Bạn Niềng răng càng sớm, quá trình di chuyển răng về đúng vị trí sẽ dễ dàng hơn. Bởi vì lúc này răng, cấu trúc xương hàm chưa ổn định và cứng chắc. Thông thường người dưới 18 tuổi sau khi Chỉnh nha, bạn sẽ thấy sự thay đổi về khuôn mặt nhanh và rõ ràng hơn.

  Với những người trưởng thành, lúc nàng răng và cấu trúc răng đã trở nên cứng chắc. Tuy Niềng răng có thể thay đổi được tình trạng răng và khuôn mặt, nhưng với thời gian lâu và mức độ ít hơn.

  3. Trình độ tay nghề của Bác sĩ
  Kết quả Chỉnh nha phụ thuộc 90% vào trình độ tay nghề của bác sĩ, vì thế nếu bạn lựa chọn bác sĩ không có chuyên môn, kinh nghiệm sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên mất cân xứng, dẫn đến trình trạng hóp má, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nguyên nhân cho việc này là bác sĩ điều chỉnh răng quá nhanh, lúc này xương hàm chưa thích nghi kịp với mắc cài đã bước qua giai đoạn tiếp theo, dẫn đến răng bị quặp vào trong hay bị hóp má.

  Vi vậy, đảm bảo quá trình Chỉnh nha an toàn và có những thay đổi tích cực về răng và khuôn mặt bạn nên lựa chọn Niềng răng ở nha khoa uy tín với bác sĩ có chuyên môm và kinh nghiệm.

  Xem thêm: chỉnh nha vô hình invisalign có hiệu quả không
   

Chia sẻ trang này