Thần số học và những con số trong bản đồ thần số học của bạn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thần số học và những con số trong bản đồ thần số học của bạn

Thảo luận trong 'Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi GEIN, 3/6/21.

XenForohosting
 1. GEIN
  Offline

  GEIN admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thần số học là một môn khoa học tiên đoán và nhìn nhận về cuộc sống con người, thông qua những con số đã xuất hiện cách đây 2500 năm. Nó được nghiên cứu và phát triển bởi nhà toán học, triết học vĩ đại người Hy Lạp – Pythagoras.
  Ông là người đầu tiên thấy được sức mạnh, cũng như năng lượng của các con số trong nền tảng của vũ trụ, và mang chúng đến với nhân loại hiện nay. Trên thực tế, mọi con số (cũng như chữ cái) đều có tần số năng lượng riêng; những tần số năng lượng đó đều góp phần ảnh hưởng đến cuộc đời bạn.

  Bởi vậy có thể nói chính xác, Thần số học là bộ môn nghiên cứu mối quan hệ giữa các con số và chữ cái (trong họ tên, ngày sinh của bạn, trong tên công ty, doanh nghiệp, ngày khai trương…) với những đặc điểm tính cách và những sự kiện, hành trình trong cuộc đời chúng ta. Nó là một môn khoa học siêu hình, nó chỉ ra bản thiết kế rõ nét của cuộc đời bất cứ con người nào. Vì vậy Thần số học được coi là một công cụ phát triển bản thân chuẩn xác, mạnh mẽ nhất hiện nay.


  View attachment 1412


  Trong khi bạn vẫn loay hoay và chật vật đi tìm hướng đi của mình trong cuộc sống, trong các mối quan hệ gia đình, những phức tạp trong nhân sinh quan và thế giới quan của bạn, thì thần số học chính là một bản đồ GPS cho chính cuộc đời của bạn. Không chỉ giúp bạn thấu hiểu bản thân, mà trong chính cuộc sống của mình, bạn sẽ thấu hiểu chính những người xung quanh bạn. Thông qua đó những mối quan hệ từ gia đình đến xã hội của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt theo hướng tích cực.

  Tất cả những năng lượng của các con số đều hướng đến mục đích giúp bạn trở thành một phiên bản tốt hơn và hoàn hảo hơn của chính bản thân mình. Bạn phải phát huy những điểm mạnh, tốt nghiệp những bài học của từng con số riêng của mình, khắc phục những điểm yếu để trở nên tốt hơn.

  Hiện nay rất nhiều tổ chức hoặc cá nhân ứng dụng thần số học trong cuộc sống với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng tại công ty cổ phần giáo dục toàn cầu Gein, chính CEO Nguyễn Diệu Thu đã khẳng định: "khi bán Map for success chúng tôi không kinh doanh thần số học, chúng tôi kinh doanh sự chuyển hóa của con người, giúp họ thành công và hạnh phúc hơn". Chính những giá trị nhân văn sâu sắc mà Map for success mong muốn mang lại cho xã hội, mà sự vươn mình của GEIN trên khắp lãnh thổ Việt Nam sẽ đưa tấm bản đồ này đến hàng triệu người.

  Nếu như bạn đọc quan tâm và muốn có những cái nhìn cơ bản về bộ môn này thì có thể tham khảo trên trang chủ của thần số học Map for success. Những bài viết từ cơ bản đến chi tiết được trình bày trong chuyên mục: trang chủ thần số học
  Bạn đọc có thể để lại câu hỏi dưới phần bình luận để được biết các chỉ số cơ bản của mình nhé. Trân trọng cảm ơn những chia sẻ của độc giả.
   
 2. baohosonghanh
  Offline

  baohosonghanh admin

  cảm ơn bạn đã chia sẻ
   
  GEIN thích bài này.

Chia sẻ trang này