Thần số học gia đình – Gia đình số 5 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thần số học gia đình – Gia đình số 5

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Tonytiny, 22/9/23.

XenForohosting
 1. Tonytiny
  Offline

  Tonytiny admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thần số học gia đình – Gia đình số 5
  Số gia đình – Số 5
  Gia đình số 5
  GIA ĐÌNH SỐ 5 đang học về sự tự do, trải nghiệm mới, phiêu lưu, sự đa dạng, thay đổi, hiện diện, tình dục và cơ thể vật chất. Họ xuất hiện đầy mạnh mẽ với một ngoại hình ấn tượng. Thái độ, niềm tin, tính khí và nghề nghiệp của họ có thể hoàn toàn khác nhau, điều đó khiến họ khó có thể tìm thấy bất kỳ chủ đề chung nào. Mỗi người có quan điểm riêng về thế giới và định nghĩa riêng về thành công cũng như hạnh phúc. Mặc dù điều này đúng với hầu hết các gia đình, nhưng gia đình số 5 là đa dạng nhất. Họ học rất nhanh về lòng khoan dung và thường khuyến khích người khác nên là chính mình. Họ có thể có một chặng đường dài xa nhà và xa nhau, nhưng cuối cùng thì mối quan hệ của họ vẫn bền chặt. Việc phải đối phó với những tình huống bất ngờ và đôi khi đau thương giúp họ chấp nhận rằng, theo thời gian, con người, địa điểm và hoàn cảnh sẽ thay đổi, cần thích nghi và phát triển.

  Nếu nhu cầu giải toả của họ không được đáp ứng, thành viên trong gia đình số 5 có thể dễ lạm dụng chất kích thích, nghiện ngập, cờ bạc và đôi khi liều lĩnh một cách dại dột. Họ nhạy cảm với cảm xúc của nhau, nhưng căng thẳng sẽ nảy sinh khi những ý kiến và cảm xúc khác nhau bị dồn nén trong lòng. Họ phát triển mạnh về sự cởi mở.

  Sức khoẻ của gia đình mang số 5
  Giảm bớt những căng thẳng của năng lượng số 5 cũng làm giảm khả năng căng thẳng thần kinh, mệt mỏi về tinh thần và cảm xúc, chóng mặt, co giật cơ mặt (thường quanh mắt và mũi) và các bệnh lạ. Sự căng thẳng của gia đình này xuất phát từ nỗi sợ hãi không được giải quyết, thiếu tự do, các mối quan hệ áp bức, bị phán xét một cách bất công, quá nuông chiều và buồn chán kéo dài.

  Nhập tên đầy đủ và ngày sinh để nhận quà tặng biểu đồ thần số học với 5 chỉ số quan trọng tại đây: https://bieudothansohoc.vn/san-pham-bieu-do-than-so-hoc/
   

Chia sẻ trang này