Thần số học gia đình – Gia đình số 3 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thần số học gia đình – Gia đình số 3

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Tonytiny, 14/9/23.

XenForohosting
 1. Tonytiny
  Offline

  Tonytiny admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thần số học gia đình – Gia đình số 3

  Số gia đình – Số 3
  Gia đình số 3
  GIA ĐÌNH SỐ 3 tìm hiểu về sự phát triển của trẻ nhỏ, niềm hạnh phúc, tình bạn, sự hài hước, ngoại hình, những ảo tưởng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự ngây thơ, giao tiếp và sức mạnh của lời nói. Gia đình này cùng nhau học cách giao tiếp trung thực và mang tính xây dựng.

  Tiếng nói của gia đình số 3 có một nét độc đáo riêng. Tuy nhiên, trong một vài hoàn cảnh có thể bắt buộc họ phải giữ “sự im lặng”, khiến một số vấn đề không thể được thảo luận, hoặc thậm chí không được đề cập. Những cảm xúc liên quan bị tồn đọng, và những cuộc trò chuyện sau đó chỉ giới hạn ở cuộc nói chuyện nhỏ, chuyện phiếm, chuyện tầm phào, tin đồn – và tranh luận đơn giản chỉ vì lẽ phải.

  Gia đình số 3 có thể mang vẻ ngoài hạnh phúc và thân thiện, nhưng khi họ giữ lại những cảm xúc ở BÊN TRONG thay vì bộc lộ ra bên ngoài, họ có thể mang tâm lý chỉ trích ngoại hình của người khác và quá quan tâm đến ngoại hình của chính mình.

  Đấu tranh để bản thân được coi trọng, họ cố gắng che giấu những lời chỉ trích của mình bằng những gì họ tin là khiếu hài hước. Điều này có thể xuất phát từ cảm giác tội lỗi bắt nguồn từ chính chủ đề mà họ tin rằng họ không thể bàn luận. Họ có thói quen thay đổi chủ đề một cách đột ngột, điều này thường gây nhầm lẫn cho những người thực sự muốn coi trọng họ.

  Khi họ cho phép bản thân hàn gắn quá khứ, họ dễ dàng cảm nhận một niềm vui thuần khiết và một tình bạn sâu sắc – phát triển một hình thức giao tiếp dựa trên sự trung thực và tự nhiên. Sự sáng tạo và cuộc trò chuyện không giới hạn xuất phát từ trái tim, và từ thực tế chứ không phải tin đồn giúp gia đình này tỏa sáng.

  Sức khoẻ của gia đình mang số 3
  Giảm những căng thẳng điển hình của gia đình mang số 3 cũng làm khả năng mắc các bệnh liên quan đến cổ họng, gan, da, đường tiết niệu, huyết áp và hệ tiêu hóa. Sự căng thẳng của gia đình này đến từ áp lực của bạn bè, cảm giác tội lỗi, nghiện ngập, cảm xúc không được bộc lộ và thiếu mục đích sáng tạo.

  : https://bieudothansohoc.vn/san-pham-bieu-do-than-so-hoc/
   

Chia sẻ trang này