Thần số học gia đình – Gia đình số 2 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thần số học gia đình – Gia đình số 2

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Tonytiny, 26/9/23.

XenForohosting
 1. Tonytiny
  Offline

  Tonytiny admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thần số học gia đình – Gia đình số 2
  Số gia đình
  SỐ GIA ĐÌNH: Bạn có thể biết thêm rất nhiều điều về bạn và người thân của bạn thông qua “HỌ” của mình. Số gia đình (Family number) của bạn đại diện cho những bài học quan trọng mà bạn chọn để học cùng người thân. Hiểu được bản chất của “sợi dây chung” kết nối mọi người, bạn có thể mang lại sự hài hoà cho những mối quan hệ gia đình và có thể chữa lành những vết thương phát sinh đơn giản chỉ vì quá gần gũi và thân quen. Kiến thức này cũng có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh di truyền thông qua việc hiểu các loại căng thẳng mà năng lượng của “Số gia đình” đã tạo ra.

  Tính “Số gia đình” như thế nào?
  Đầu tiên, chuyển các chữ cái trong họ của bạn thành số, sử dụng bảng quy đổi như bên dưới:

  Tính “Số gia đình” như thế nàoTính “Số gia đình” như thế nào
  Ví dụ: nếu họ của bạn là HUỲNH, bạn sẽ tính:

  8 + 3 + 7 + 5 + 8 = 31

  Tiếp tục cộng số tổng để được số có 1 chữ số:

  3+1 = 4

  Số gia đình của họ HUỲNH là số 4.

  * Đừng quên kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo con số tính toán của bạn là chính xác nhất.

  “Họ” của gia đình là một năng lượng mang tính KẾ THỪA. Họ của bố bạn có thể mang năng lượng mạnh hơn (bởi vì bạn sử dụng nó mỗi ngày và nó tạo thành danh tính bên ngoài của bạn), nhưng bạn cũng có thể thừa hưởng năng lượng của gia đình bên ngoại, vì vậy đừng quên kiểm tra thêm họ của mẹ mình.

  Trong những trường hợp thay đổi họ – khi lập gia đình – hoặc do bất kỳ lý do gì, về cơ bản là bạn thay đổi danh tính của mình. Đây sẽ là năng lượng CÓ THÊM từ gia đình. Tên mới của bạn là một bộ số bổ sung, có tác động tới số gia đình được KẾ THỪA của bạn.

  Nếu bạn ĐƯỢC NHẬN NUÔI, năng lượng của bố mẹ ruột của bạn vẫn sẽ ở đó cho dù bạn có biết chính xác “HỌ” của họ hay không. Tuy nhiên, năng lượng này có thể bị lấn át bởi quyền lực của bố mẹ nuôi, không chỉ vì bạn mang “họ” của bố mẹ nuôi mà còn là vì đây là những người có ảnh hưởng lớn nhất đến bạn từ khi bạn còn nhỏ. Trong hầu hết các trường hợp, bố mẹ nuôi của bạn là gia đình của bạn, nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như những đứa trẻ được nhận nuôi sau này khi lớn lên và mối liên hệ của chúng với cha mẹ ruột vẫn còn bền chặt.

  Số gia đình – Số 2
  Gia đình số 2
  GIA ĐÌNH SỐ 2 tìm hiểu về sự kết nối, cảm xúc, trực giác, sự kiên nhẫn, nuôi dưỡng, hòa bình và giá trị bản thân. Họ bị chi phối nhiều từ năng lượng nữ tính, có thói quen tỉ mỉ và thích đi sâu vào chi tiết. Tuy nhiên, sự mất cân bằng quyền lực có thể gây ra “phức cảm tử đạo” (một kiểu hành vi phá hoại trong đó một người thường tìm kiếm sự đau khổ hoặc bức hại như một cách để “cảm thấy tốt” về bản thân mình – đóng vai người bị hại) trong toàn bộ gia đình, dẫn đến cảm giác tội lỗi không cần thiết.

  Gia đình này đến với nhau vì mục đích phát triển lên một cấp độ tự do mới – hoàn toàn cởi mở – mà không làm mọi việc quá cá nhân, biến mọi thứ thành một bộ phim truyền hình. Họ có thể tránh được những nỗi khổ nếu học được cách nói ra những suy nghĩ trong lòng, không đánh giá người khác theo bản năng, cho rằng mình biết người khác đang nghĩ gì, phải làm gì hay thậm chí những việc xảy ra như thế nào.

  Nhìn chung, gia đình này vẫn gắn bó với nhau cho dù giữa họ có vấn đề nghiêm trọng như thế nào đi nữa – đơn giản là vì tình yêu dành cho nhau. Họ thể hiện sự kiên nhẫn và biết ngoại giao, nhưng nếu họ trở nên quá thận trọng với lời nói của mình, cảm xúc mạnh mẽ của họ có thể không bao giờ được bộc lộ. Sự cởi mở phải được cân bằng với sự khéo léo và tử tế. Những kết nối có giá trị có thể được tạo ra và các giải pháp hòa bình có thể được tìm thấy trong gia đình này. Và bởi vì họ rất nhạy cảm với cảm xúc, họ có thể là những người hòa giải tuyệt vời và là những người bạn và hàng xóm hữu ích, hợp tác.

  Sức khoẻ của gia đình mang số 2
  Giảm căng thẳng do rung động số 2 tạo ra có thể làm giảm khả năng mắc bệnh tiểu đường, khối u, loét, trĩ và rối loạn hệ tuần hoàn hoặc sinh sản. Sự căng thẳng này xuất phát từ sự nhạy cảm quá mức, sợ làm rung chuyển con thuyền gia đình và nuôi dưỡng những mối hận thù thầm kín.  Xem thêm tại : https://bieudothansohoc.vn/
   

Chia sẻ trang này