Thẩm mỹ nâng mũi thời gian bao lâu mới đẹp? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thẩm mỹ nâng mũi thời gian bao lâu mới đẹp?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi ngomonghung001, 7/8/19.

XenForohosting
 1. ngomonghung001
  Offline

  ngomonghung001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thẩm mỹ nâng mũi thời gian bao lâu mới đẹp?
  Sở hữu khuôn mặt sắc nét là mong ước của mọi cô gái, nhưng không phải ai sinh ra cũng có được nét đẹp trời phú. Nhiều chị em đã tìm đến phương pháp nâng mũi nhưng băn khoăn không biết “ Nâng mũi bao lâu thì lành?”. Lắng nghe những chia sẻ của thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sau đây nhé!

  Nâng mũi là một tiểu mẫu đơn giản, áp dụng các kỹ thuật dùng chất độn Hàn Quốc nhằm mang lại cho chị em dáng mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên. Trong vô vàn những câu hỏi xung quanh về quá trình nâng mũi thì câu hỏi nâng mũi bao lâu thì lành nhận được không ít những quan tâm.

  Giải đáp câu hỏi : Sau tiểu phẫu nâng mũi bao lâu thì lành?

  Thời gian phục hồi mũi sau tiểu phẫu là bao lâu phụ thuộc vào không ít yếu tố. Hãy cùng xem xét một vài những yếu tố chính dưới đây để cân nhắc và có sự chuẩn bị cho quá trình làm đẹp của bạn

  >> Phẫu thuật chỉnh hình mũi gãy có đau không?

  Phương pháp nâng mũi mà bạn chọn

  Nâng mũi sau bao lâu thì lành hẳn phụ thuộc nhiều vào phương pháp nâng mũi mà bạn chọn. Hiện nay có hai phương pháp nâng mũi chính được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn là tiêm chất làm đầy và nâng mũi phẫu thuật. Mỗi phương pháp thực hiện lại có kỹ thuật, quy trình thực hiện làm khác nhau. Cùng với những ưu nhược điểm của từng phương pháp ảnh hưởng khá nhiều đến thời gian ổn định và phục hồi của chiếc mũi.

  [​IMG]

  Với phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy:

  + Phương pháp này sử dụng chất làm đầy Filler để tiêm trực tiếp vào chiếc mũi nhằm cải tạo và định hình lại dáng mũi nhanh chóng, an toàn mà không cần trải qua dao, kéo. Chỉ cần 10 - 15 phút thực hiện, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp mà không cần tốn thời gian nghỉ ngơi, phục hồi và chăm sóc.

  + Ưu điểm của phương pháp này không sưng, không đau, không bị tổn thương sau khi nâng mũi. Do vậy mà thời gian phục hồi sau khi nâng mũi bằng phương pháp này rất nhanh.

  + Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của phương pháp này chính là thời gian duy trì dáng mũi chỉ từ 1 - 3 năm tùy thuộc vào cơ địa.

  >> Nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không?

  Nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật:

  + Phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật sẽ có thời gian lành lâu hơn. Bởi lẽ nó phải dùng đến dao kéo để can thiệp vào toàn bộ cấu trúc của mũi nên chắc chắn sẽ gây nên tổn thương dù ít hay nhiều. Do vậy mà sau khi can thiệp phương pháp phẫu thuật vào chiếc mũi thì thời gian phục hồi và lành lặn sẽ lâu hơn.

  + Thông thường, nếu bạn đảm bảo được tất cả các yếu tố như ca phẫu thuật thành công và được chăm sóc tốt thì chỉ sau 7 - 10 ngày là bạn sẽ được cắt chỉ. Để chiếc mũi ổn định hoàn toàn, bình phục để quay về cuộc sống hàng ngày thì cần ít nhất 4 - 6 tuần. Ưu điểm của phương pháp này đó chính là sự duy trì dáng mũi lâu hơn, có khi được trọn đời.

  >> Xem chi tiết: thẩm mỹ nâng mũi thời gian bao lâu mới đẹp?
   

Chia sẻ trang này