Thẩm mỹ hoàn thiện căn hộ chung cư Feliz Homes | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thẩm mỹ hoàn thiện căn hộ chung cư Feliz Homes

Thảo luận trong 'Nhà Cửa' bắt đầu bởi PhucHaPH, 8/12/20.

XenForohosting
 1. PhucHaPH
  Offline

  PhucHaPH admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tầng 1 là khu vực ăn uống và bếp chung của khách, chắc hẳn là nơi tụ họp gia đình và bạn bè nhiều nhất, ngay từ đầu nó đã được định sẵn là con trai tôi. Cả 3 ý đều đạt: không gian thông suốt, không kiên cố + bếp không được chật chội + phải có hành lang.

  Tiền sảnh

  Ở phía bên phải của sảnh vào, lúc đầu tôi đã nghĩ rằng vô số giải pháp chỉ giới hạn ở đường ống dẫn khí đốt và ống khói đột ngột. Sau đó, Giáo viên Phương đã phác thảo ra một vài nguyên mẫu, và họ đánh nó ra và thấy chúng rất đẹp. Ngay cả khi chỉ đạt được 90% hiệu quả, nó cũng rất hài lòng. Những nhược điểm không phải là cái cớ cho sự xấu xí. Các nhà thiết kế thông minh rất giỏi trong việc thích nghi với điều kiện địa phương.


  Đi vào hành lang ở nửa bên trái của cánh cửa. Gạch cố ý đánh bừa bãi, động viên tốt, công nhân mới dám bắt đầu. Tương ứng với tủ mô hình bên phải, có một tủ lưu trữ thẳng đứng bên trái với một giá giày xoay với sức chứa đáng kinh ngạc. Cửa tủ chắc phải có gương soi hết rồi nên em lười lấy. Một là nó hôi thối và thực dụng trước khi ra ngoài, hai là không gian sẽ lập tức trở nên ba chiều và sâu thẳm, và không gian trong gương sẽ bị đánh cắp bởi tầm nhìn như một phần của lối vào. Cái khác tôi ở không gian song song, nhà cô ấy như thế nào ~

  Móc tay trơn, nơi để đi cho áo khoác và khăn choàng mùa đông.

  phòng khách của chung cư Feliz Homes

  Ở phía bên kia của lò sưởi là ranh giới giữa phòng khách và phòng ăn. Xi măng đơn giản, gọn gàng, cao cấp khi bạn sử dụng thành thạo còn phụ thuộc vào việc bạn có dám sử dụng hay không. Ngoại trừ việc nó sẽ khiến mẹ bạn cảm thấy bạn bần cùng và không có tiền để cải tạo, đây là biện pháp cuối cùng, những thứ khác đều ổn. Lưu ý rằng bàn dài và hẹp kéo dài từ bên cạnh, mặc dù chỉ 15 cm, là cực kỳ thiết thực.

  Toàn cảnh phòng khách. Đường tầm mắt có thể nhìn đến tận cùng, thậm chí có thể nhìn thấy phong cảnh bên ngoài cửa sổ kiểu Pháp của lối vào. Căn hộ kiểu nguyên căn mấy bước chìm, nằm lòng. Sử dụng khoảng trống của lò sưởi để mở ra không gian thẳng đứng, vách ngăn dường như không có là vách ngăn tốt.

  Từ góc độ của nhà bếp và phòng khách. Để có thể nhìn thấy cảnh đẹp của khu vườn, toàn bộ mặt kính khổng lồ đã được làm bằng mọi giá, và vô số người đã được điều động để hoàn thành việc lắp đặt với sức nâng của cần cẩu. Vẻ đẹp có thể khiến mọi người phát cuồng

  “Bếp ăn của khách” không cần xác định rõ ràng, nó nên là không gian sinh hoạt quan trọng nhất trong nhà. Vì không xem tivi nên tôi chỉ để vị trí màn hình máy chiếu để phù hợp với âm thanh cả nhà đáp ứng nhu cầu xem phim và các trận bóng.

  Chiếc ghế sofa bao bọc nặng nề khiến tôi cảm thấy căng thẳng không thể giải thích được. Vì vậy, tôi đã chọn một số đĩa đơn "nhẹ hơn" để sắp xếp, có thể thay đổi bất cứ lúc nào, điều đó thật thú vị.

  Lúc đầu, tôi nhặt được bản thảo trắng đen còn dang dở này từ đống tranh của @ 张 Studio và đuổi theo, anh ta lịch sự từ chối tôi, nhưng "bức tranh gốc chưa hoàn thành" hoặc "người sưu tập gốc ở nước ngoài" đối xử với tôi như thế này Táo bạo thực sự không phải là lý do, vì vậy tôi đã lên kế hoạch tiến hành một cuộc tẩy não tàn bạo và vô nhân đạo đối với Zhang. Vì vậy, sau đó có người còn phấn khích hơn tôi và nói về bức tranh này tuyệt vời như thế nào, như thể cha đẻ của bức tranh này không phải là anh ấy ~

  Tất cả chúng sinh gặp nhau đều là duyên số. Tôi tâm đắc rằng hiệu ứng của bức tranh là tốt; những người bạn hợp nhau hơn về mặt thẩm mỹ, và những người có tính khí thất thường, vui vẻ hơn. Mặt khác, bạn không cần phải tìm nếu bạn mua một bức tranh và nó không có giá trị sử dụng nhiều.

  Đèn sàn nghệ thuật giấy hình học ba chiều, được chờ đợi từ lâu, thể hiện kết cấu hiện đại với yếu tố cổ xưa, nó là một sự lai tạo thẩm mỹ Feliz Homes Đền Lừ.

  Phòng khách tầng cao 3m, đã làm tủ trưng bày bất khuất, quả thật là thiết thực cho người hay mua sao như mình, có thể thay đổi trưng bày tùy theo tâm trạng. Các lưới bất thường và cửa tủ đã được hoàn thiện sau hai hoặc ba bản nháp vào thời điểm đó. Về tầm quan trọng của việc hội tụ thẩm mỹ của nhà thiết kế và giao tiếp với nhau ~

  Tôi rất thích chiếc ghế sofa, nó độc đáo và hạn chế, nó sẽ có phản ứng hóa học tuyệt vời khi va chạm với bất cứ thứ gì. Có vẻ như anh ấy đã không thể nhìn thấy anh ấy, và anh ấy đang cố gắng hết sức mình; anh ấy hoàn toàn không thể thiếu, là trụ cột của giao dịch thực sự. Ảnh trang điểm đặt ngay sau khi làm xong việc nhỏ cũng không đủ hoàn mỹ, trong tương lai sẽ không có đẹp nhất, chỉ có càng ngày càng đẹp.

  Buộc ghế sofa lộ ra cái chân gầy nhỏ ~ ngại quá
   

Chia sẻ trang này